April 11, 2021, 4:51 am

Rạp phim TP.HCM chuẩn bị lỹ lưỡng đón chào khán giả từ ngày 1/3

Được sự cho phép của Ủy Ban Nhân Dân (UBND) TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 1/3/2021, CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức mở cửa hoạt động trở lại các rạp chiếu phim trên toàn địa bàn Thành phố. Công tác vệ sinh, chuẩn bị mở rạp được hoàn tất, đồng thời, nhiều phần quà hấp dẫn từ CGV để chào đón người hâm mộ tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Có thể bạn quan tâm:

Rạp chiếu phim sẵn sàng đón khách trở lại

 

Ngay khi có công văn được phép hoạt động trở lại trên địa bàn Thành phố, CGV đã nhanh chóng chuẩn bị các khâu như vệ sinh cụm rạp, kiểm tra lại hệ thống máy móc và chuẩn bị các nguyên vật liệu tại quầy bắp nước để hoàn tất trước ngày mở rạp (1/3/2021).

 

Đồng thời, tăng cường các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng. Nhân viên được kiểm tra thân nhiệt khi bắt đầu và kết thúc ca làm việc cũng như thủ việc đeo khẩu trong suốt thời gian phục vụ khách hàng và phải thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn.

 

Màn
 

Bên cạnh đó, khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang khi đến rạp, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước rửa tay được trang bị tại rạp. Để hạn chế tập trung thành đám đông, CGV khuyến khích khán giả đặt vé xem phim thông qua ứng dụng và website của CGV, thực hiện giãn cách ở quầy bắp nước và khu vực sảnh chờ để cùng nhau tạo ra môi trường thưởng thức điện ảnh an toàn.

 

Ngoài ra, trên tay nắm cửa phòng chiếu và cửa nhà vệ sinh còn trang bị màng kháng khuẩn nhằm mục đích hạn chế tiếp xúc với kim loại. Nhân viên CGV được trang bị đầy đủ kỹ năng trong trường hợp khách hàng nghi ngờ nhiễm bệnh như ho, sốt, khó thở.

 

Công
 

Nhiều phim hay và phần quà hấp dẫn dành cho khán giả

 

Với sự “tái xuất” của CGV dịp này, người hâm mộ điện ảnh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai có cơ hội nhận được chiếc mền độc quyền từ CGV khi thực hiện các giao dịch trên 500.000 đồng khi xem bất kỳ một trong ba phim: Ainbo: Nữ chiến binh Amazon, Tom & Jerry: Quậy tung New York Vì yêu mà đấu.

 

Phần
 
Xịt
 

Ngoài ba phim gia đình kể trên, người hâm mộ điện ảnh sẽ được tiếp tục thưởng thức các bộ phim: Thần bịp Jack chột, Siêu trộm đường phố, Kiều @, Lời xưng tội số 8…

 

Trong thời gian sắp tới, nhiều bom tấn Hollywood và Việt Nam lần lượt công phá màn ảnh rộng. Phải kể đến Raya và Rồng thần cuối cùng, Mở mắt thấy hôm qua (Palm Springs)… sẽ trình làng vào ngày 05/3. Đặc biệt, từ ngày 12/3, khán giả sẽ chứng kiến màn đối đầu được mong đợi nhất giữa 2 bom tấn Việt: Gái già lắm chiêu VBố già.

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm