December 2, 2021, 1:09 am

Quý Bình lên tiếng khi bị réo tên ăn chặn tiền từ thiện

Nam diễn viên khẳng định mọi việc mình làm là đúng, anh mong cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc điều tra.

Có thể bạn quan tâm:

Sau 3 ngày bị CEO Bình Dương réo tên vào lùm xùm từ thiện, Quý Bình đã lên tiếng phản hồi. Trên trang cá nhân, nam diễn viên xác nhận có đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt cuối năm 2020. 

 

Quý Bình cũng cho biết, anh và một số anh em đồng nghiệp trực tiếp đi trao số tiền quyên góp tới tận tay cho bà con tại Nghệ An, Hà Tĩnh..., xây lại nhà và cải thiện cuộc sống. Anh khẳng định mọi hoạt động đều có sự tham dự của chính quyền sở tại và đã được công bố cụ thể ngay thời điểm đó. 

 

qb1.jpg/
 

Quý Bình chia sẻ: "Tôi tha thiết mong cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền giúp tôi, sớm tiến hành xác minh việc quyên góp từ thiện của cá nhân tôi trong thời gian đó, để có câu trả lời cho những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng tôi trong chương trình 'Gánh Yêu Thương' về việc tôi có tên trong danh sách này. Tôi trân trọng biết ơn và cảm ơn".

 

qb2.jpg/
 

Thời gian gần đây, ồn ào từ thiện của giới nghệ sĩ trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội bởi xuất phát từ sự chất vấn của nữ đại gia Bình Dương. Sáng 15/10, CEO Bình Dương ra thông báo mới, cho biết sẽ có cuộc livestream với chủ đề "Giải ăn chặn mở rộng - Phần 3".

 

Cô cũng giới thiệu "sự tham gia của các chuyên gia ăn chặn", gồm 36 cái tên, từ sao hạng A đến sao hạng B, hạng C, lẫn một số cá nhân, hội thiện nguyện, chủ kênh Youtube nổi tiếng... Quý Bình cũng là 1 trong 36 nhân vật được nữ đại gia chỉ mặt điểm tên.

 

quy-binh-04.jpg/
 

Trước Quý Bình, một số sao Việt có tên trong danh sách cũng đã lên tiếng phản hồi để lấy lại sự trong sạch cho mình, như Trấn Thành, Trang Trần, Thủy Tiên, Thúy Diễm, Đông Nhi, NTK Đỗ Mạnh Cường...

 

qb3.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm