December 2, 2021, 12:57 am

"Rap Việt" – mùa 2 ghi đậm dấu ấn với những con số vô cùng ấn tượng

Rap Việt – mùa 2 vừa chính thức phát sóng đã tạo nên cơn sốt vô cùng lớn cho cộng đồng người hâm mộ rap, cũng như hàng triệu khán giả khán giả yêu mến chương trình trong suốt thời gian chờ đợi.

Có thể bạn quan tâm: 

Tập 1 tiếp tục được trình chiếu trên kênh YouTube Vie Channel – HTV2 tiếp tục ghi dấu với những con số siêu ấn tượng. Rap Việt tiếp tục khẳng định vị thế một chương trình giải trí hàng đầu với sự đầu tư vô cùng chuyên nghiệp từ âm thanh, ánh sáng đến dàn giám khảo, huấn luyện viên, MC và đặc biệt hơn cả là dàn thí sinh chất lượng chính là nhân tố thu hút nhất của chương trình.  

 

t1
 

Chờ đợi trong thời gian dài nhưng hoàn toàn không hề giảm sức hút mà đó có thể coi là lực đẩy để tập 1 Rap Việt – mùa 2 ghi dấu với hàng loạt thành tích khủng: Top 1 Trending Youtube Việt Nam với hơn 2,3 triệu lượt xem sau hơn 12 giờ công chiếu (cập nhật 13h ngày 18/10), Top 1 CCU (lượt xem cùng lúc) với hơn 480 ngàn lượt xem khi được công chiếu trên ứng dụng VieON và kênh Youtube Vie Channel – HTV2 (số liệu được tổng hợp từ tập Full và tập Teasing), gấp hơn 2,5 lần so với tập 1 mùa 1.

 

Vie
 

Từ khoá “Rap Việt mùa 2” đạt Top Google Trends Việt Nam ngày 16/10 với hơn 100 nghìn lượt tìm kiếm. Song song đó, tập 1 được phát trên VieON vào tối thứ Bảy - 16/10 hiện đã thu về hơn 8,4 triệu lượt xem. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại (13h ngày 18/10), tập 1 Rap Việt – mùa 2 đã thu được tổng lượt xem là hơn 10,7 triệu lượt xem trên ứng dụng VieON và YouTube. 

 

Vie
 

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình, các fan liên tục để lại những bình luận tích cực thể hiện sự ủng hộ cho Rap Việt – mùa 2, MC Trấn Thành, dàn Giám khảo (GK) và Huấn luyện viên (HLV).

 

Bàn luận sôi nổi sự hoán đổi ngoạn mục ở vị trí của LK - Rhymastic và đặc biệt hơn cả là các thí sinh cực chất của chương trình, khán giả Huynh Nhu để lại comment: “Mùa 2 tương tác giữa Trấn Thành và các HLV tự nhiên hơn, kết nối hơn”, khán giả Hương Thủy thì hào hứng: “Hóng mãi cuối cùng cũng có, hay thật sự luôn. Nhất là với sự dẫn dắt của anh Thành càng thêm lôi cuốn”.

 

Vie
 

Ngoài ra các thí sinh nổi bật như Seachains, Mai Âm Nhạc, Vsoul… cũng liên tục nhận được những bình luận tích cực từ cộng đồng mạng và khán giả theo dõi chương trình.  

 

Vie
 

Rap Việt – mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, tập 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ Bảy – 23/10 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.  

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm