October 3, 2022, 11:14 am

Ngọc Hân và Phí Thuỳ Linh lần đầu mặc trang phục truyền thống Ấn Độ

Hôm qua (18/10), cô cùng bạn thân - Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh góp mặt trong buổi toạ đàm văn hoá do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức. Sự kiện diễn ra ấm cúng với số lượng khách mời hạn chế và được đảm bảo đầy đủ công tác phòng dịch. 

Có thể bạn quan tâm: 

Trong buổi toạ đàm về chủ đề bảo tồn nét đẹp văn hoá thông qua trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ - Việt Nam, Ngọc Hân và Phí Thuỳ Linh có dịp được khoác bộ Sari cầu kỳ và rực rỡ màu sắc.

 

Ngọc
 
Hai
 

Đây là lần đầu tiên hai người đẹp được trải nghiệm trang phục truyền thống cùng những trang sức độc đáo của phụ nữ Ấn. Cả hai rất vui khi được bà Manu Verma, phu nhân của Đại sứ Ấn Độ khen ngợi về nhan sắc trong bộ đồ cầu kỳ này. 

 

Tại sự kiện, Ngọc Hân chia sẻ với các khách mời về kỷ niệm khó quên của cô khi dự đám cưới của một đại gia Ấn Độ tại New Delhi vào năm 2019. Chuyến đi cũng tạo cảm hứng cho cô thực hiện bộ sưu tập áo dài về văn hoá Ấn Độ. Cô hy vọng rằng sẽ có dịp quay trở lại đất nước Nam Á và mang những trang phục do mình thiết kế để giới thiệu đến người dân.   

 

VVT_1174.jpg/
 
VVT_1457.jpg/
 

Cũng trong buổi toạ đàm, Hoa hậu còn đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk màn trình diễn Sari và áo dài. Trong khi Hoa hậu Phí Thuỳ Linh làm vedette màn áo dài, Ngọc Hân lại diện Sari và múa kết màn trên giai điệu của một bài hát Ấn Độ. 

 

VVT_1479.jpg/
 
VVT_1569.jpg/
 

Ngọc Hân, Phí Thuỳ Linh chơi thân thiết với nhau hơn 10 năm qua. Cả hai từng cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010, trong đó Ngọc Hân giành vương miện Hoa hậu còn Phí Thuỳ Linh lọt top 10 cùng giải phụ ‘Thí sinh có làn da đẹp nhất’.

 

Cách đây 3 năm khi Phí Thuỳ Linh dự thi Hoa hậu Áo dài tại Pháp, chính Ngọc Hân là người thiết kế trang phục và tư vấn cho bạn thân, giúp cô đăng quang ngôi vị cao nhất.

 

VVT_1580.jpg/
 
VVT_1655.jpg/
 

Hiện tại, Ngọc Hân vẫn chưa lên kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai lâu năm, còn Phí Thuỳ Linh lại có tổ ấm viên mãn với hai con trai. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm