January 24, 2021, 6:09 am

“Play boy" Soobin và “Bad boy" Binz cùng xuất hiện trong teaser đầy kịch tính của MV “BlackJack"

Chỉ với đoạn teaser dài 21 giây vừa ra mắt, dễ dàng thấy được độ ăn chơi của "play boy” SOOBIN tiếp tục được nâng lên một tầm cao mới. Sòng bài, trường đua sẽ là nơi diễn ra cuộc đối đầu giữa SOOBIN và Binz, nhưng kẻ thắng - người thua thì tất nhiên vẫn sẽ được giữ bí mật tới 20h ngày 30.11.

Có thể bạn quan tâm: 

SOOBIN trong BlackJack có phần trưởng thành hơn so với Trò chơi khi xuất hiện cùng bộ vest nhung màu xanh dương ngay từ những giây đầu tiên.

 

Sự thay đổi cảm xúc từ ngạc nhiên cho tới cái ngước cằm ngạo nghễ cũng phần nào nói lên được tâm thế của của một người làm chủ cuộc chơi dù thắng dù thua, như SOOBIN từng chia sẻ về nội dung xuyên suốt của EP The Playah.

 

All-in.png/
Phần hình ảnh đồ hoạ gồm những lá bài, con chip và dòng chữ “All-in” (người chơi đặt cược hết những gì mình có vào ván bài) cũng là những bật mí cho khán giả về tinh thần của “BlackJack”

 

Được biết, “món chính” Blackjack là MV được Soobin và SpaceSpeakers đầu tư công phu, hoành tráng nhất trong “menu” The Playah

 

Thậm chí, MV này cũng được ekip xác nhận là sản phẩm đinh trong năm 2020 với mức độ đầu tư cực khủng, hơn cả bản hit Bigcityboi gây sốt trước đó của Binz. Sự cộng hưởng giữa chất bad boy thuần Hiphop của Binz và độ ngông của một dân chơi chính hiệu như Soobin được dự đoán sẽ tạo nên một màu sắc độc-lạ hiếm có tại thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay.

 

ht2
 
SOOBIN
 

Về âm nhạc của BlackJack, mới chỉ có một câu hát ngắn ngủi được bật mí từ teaser của toàn bộ EP The Playah. SOOBIN tiếp tục khiến khán giả tò mò cực độ và chỉ được thoả mãn khi MV chính thức được phát hành.

 

Tuy nhiên, với tiền đề là single Trò chơi có giai điệu cực catchy và sexy trước đó, BlackJack với sự cộng hưởng từ Binz hẳn sẽ là một track nhạc đậm đặc sắc màu hip-hop và bắt tai hơn thế qua bàn tay nhào nặn của Touliver.

 

bin
 
sb.png/
 

“Play boy” SOOBIN cộng với “bad boy” Binz sẽ mang đến một “BlackJack” như thế nào? Hãy cùng đón xem MV BlackJack được phát hành vào lúc 20h ngày 30.11.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm