September 19, 2020, 3:45 pm

Phạm Đình Thái Ngân tái xuất với MV “Yêu nhau nhé bạn thân” đậm chất ngôn tình

Tối 30/7, Phạm Đình Thái Ngân chính thức trở lại làng nhạc Việt bằng MV “Yêu nhau nhé bạn thân”. Sản phẩm được đầu tư công phu với cốt truyện tinh tế và gần gũi sau thành công của MV Cần 1 ai đó được ra mắt dịp Valentine 2020

Có thể bạn quan tâm:

Tiếp tục là một sáng tác của chính mình, Yêu nhau nhé bạn thân là câu chuyện của Phạm Đình Thái Ngân và cũng như của nhiều bạn trẻ được Ngân đồng cảm để viết nên ca khúc này.

 

Yêu nhau nhé bạn thân là câu chuyện tình cảm ngọt ngào giữa những con người trẻ tuổi, vì thế Phạm Đình Thái Ngân đã quyết định chọn bối cảnh chính của MV là một trường THPT, nơi chất chứa tâm tình của các cô cậu học trò lứa tuổi vừa mới trưởng thành nhưng cũng chưa đủ chín chắn để xác định được tình cảm, phương hướng của trái tim mình.

 

HUY08557
 
HUY08667
 

Nội dung MV xoay quanh Đình Phong (Phạm Đình Thái Ngân) và Linh San (Luna) - hai người bạn thân trong rất nhiều năm. Họ cùng nhau học tập, cùng nhau chia sẻ buồn vui. Trong thời gian ngồi trên ghế trường THPT, hai người đều có một người trong mộng riêng nhưng đều tỏ tình thất bại. Cho đến khi thi xong học kỳ lớp 12 sắp chia tay nhau cả hai mới nhận ra tình cảm dành cho nhau và cùng có một tình yêu đẹp bên nhau.

 

HUY08173
 

Chính Phạm Đình Thái Ngân là người nêu ý kiến muốn lấy trường THPT làm nền cho câu chuyện trong MV. Yêu nhau nhé bạn thân được quay ở trường THPT Thủ Đức trong nhiều ngày, từ sáng sớm đến tối mịt. Ê-kíp gồm nhiều gương mặt trẻ mới toanh cũng giúp anh tạo ra nội dung MV Yêu nhau nhé bạn thân lãng mạn lẫn thực tế và khiến người xem mang cảm giác đầy hoài niệm về thời trung học trong sách hồn nhiên của mình. MV cũng khiến những khán giả 8x, 9x nhớ lại những kỷ niệm đẹp của mình, thời còn tán tỉnh, hẹn hò nhau qua nick chat Yahoo – một thời “khuấy đảo”.

 

Được biết, tham gia MV Yêu nhau nhé bạn thân là các gương mặt trẻ tuổi như Luna (Usagi), Lý Hồng Ân, Leo, Han, Hannie, Kayz, Zin Zin, Kang, Trần Thiện Ân, Vincent Long... đồng thời cũng là bạn bè thân thiết của Phạm Đình Thái Ngân. 

 

HUY08050
 
HUY08288
 

Gắn liền với hình ảnh baby, thư sinh từ ngoài đời đến âm nhạc nhưng Phạm Đình Thái Ngân cho biết mình là một người có sự đối lập trong tính cách. Ngân yêu thích hiphop và những gì sôi nổi nhưng bề ngoài lại thư sinh và đôi khi lại mang một nét trầm buồn 1 cách khó hiểu.

 

Phạm Đình Thái Ngân cũng đã nhiều lần thử thay đổi hình ảnh nhưng những sản phẩm đem lại thành công và được khán giả yêu thích, nhớ đến đều là những sản phẩm nhạc buồn ballad. Chính vì vậy, trong năm 2020 Phạm Đình Thái Ngân quyết định nhắm tới hình ảnh và những bài hát nhẹ nhàng, tình cảm để khẳng định mình.

 

HUY08886
 
HUY09248
 

Là một ca sĩ trẻ, Phạm Đình Thái Ngân không sợ bị đóng khung mình trong một hình ảnh quen thuộc, Ngân quan niệm mình cần làm tốt nhất những gì khán giả đang yêu thích nhất, sau khi có được chỗ đứng trong lòng khán giả rồi mình thay đổi cũng không muộn. Vì thế, Phạm Đình Thái Ngân tin rằng một ngày không xa, Ngân sẽ được sống với âm nhạc hiphop, được nhảy và khuấy động mọi người trong những cuộc chơi.

 

MV Yêu nhau nhé bạn thân chính thức ra mắt lúc 19h ngày 30/7 trên kênh Youtube của Phạm Đình Thái Ngân.

 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm