September 21, 2020, 3:27 am

Nữ chính của series “La la School”, Nhi Katy tung bản ballad đầu tay “Xin anh đừng đi”

Nhi Katy là cái tên rất quen thuộc với khán giả trẻ qua lối diễn xuất đa dạng trong web series Kim chi – Cà pháo, La La School, phim điện ảnh Thám Tử Henry, Táo Quậy, Cung đường thảm khốc… Đặc biệt, Nhi Katy còn thu hút lượt người xem lớn trên kênh YouTube Couple K kết hợp với nam ca sĩ Dư Khánh Vũ, chia sẻ nhiều video clip về cuộc sống thường nhật.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Nhi Katy khiến fan bất ngờ và thích thú khi chuyển hướng sang ca hát với MV Xin anh đừng đi. Ca khúc được sáng tác “đo ni đóng giày” cho cô bởi Phúc Pin và KayDee thuộc nhóm The 199X. Đây là nhóm tác giả đứng sau nhiều ca khúc như Gái già muốn lấy chồng do Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện, Lan Quế Phường, Đại chiến học đường, Nhà trọ có quá trời phòng.

 

MV
 

Xin anh đừng đi là nỗi niềm chung của các cô gái khi yêu, luôn tưởng tượng, lo lắng sợ mất đi hạnh phúc đang có. Nhi Katy muốn ca khúc phải chạm đúng vào tâm lý, cảm xúc đó nên thu âm nhiều lần để ra sản phẩm tốt nhất.

 

Cô chia sẻ: “Trong tình yêu, sự tin tưởng nhau rất quan trọng. Những khi giận dỗi, khó khăn, hai người trong cuộc phải chia sẻ, nắm tay cùng vượt qua. Khi yêu, tôi cũng hay nhõng nhẽo, cũng suy diễn lắm. Nhưng vì yêu lắm nên con gái mới như thế các chàng trai nhé”.

 

Nhi
 

Nhi Katy cho biết cô ấp ủ ca khúc khá lâu vì đây là MV Ballad đầu tiên của mình. Được mọi người biết đến với vai trò diễn viên, giờ chuyển hướng sang ca hát, cô sợ mọi người không hài lòng với sản phẩm tâm huyết. Trước đó, Nhi Katy đã chuẩn bị, tập luyện rất nhiều ngay cả lúc đi quay để thu âm tốt hơn.

 

MV
 
MV
 

Về chuyện đi hát trong thời điểm này dễ bị so sánh với Chi Pu, Midu, Khả Ngân khi những tên tuổi này cũng có xuất phát điểm là diễn viên, Nhi Katy bày tỏ: “Thật ra, dù là diễn viên nhưng đam mê ca hát đã có sẵn từ khi còn đi học. Bước qua lĩnh vực ca hát chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến những sản phẩm tốt đến cho khán giả. Nếu tôi có gì làm chưa tốt thì mong khán giả thông cảm bỏ qua. Dù có so sánh hay gì đi nữa, tôi chỉ sợ nhạc của mình ra không ai nghe thôi. Dù có một người nghe đi nữa, tôi vẫn vui bởi vì được làm hết đam mê của mình”.

 

MV được thực hiện tại Đà Lạt và do những người bạn cùng chung tay hỗ trợ cô. Nam chính của MV là ca sĩ Dư Khánh Vũ, cả hai tạo được nhiều thiện cảm của khán giả khi hợp tác trong nhiều dự án phim ảnh. Trong đó, kênh YouTube Couple K với hơn nửa triệu lượt theo dõi liên tục cập nhật nhiều video cuộc sống của cả hai. 

 

MV
Từng có tin đồn Nhi Katy và Dư Khánh Vũ vốn đã rạn nứt tình cảm nhưng vì danh tiếng nên vẫn chọn hợp tác xuất hiện để giữ nhiệt tên tuổi

 

Nhi
 

Nhi Katy chia sẻ chính thức: “Thật ra, chuyện cuộc sống cá nhân, hỉ nộ ái ố cho phép tôi giữ bí mật để cuộc sống được bình yên. Làm gì làm tôi không muốn ai bị ảnh hưởng hết. Trước đó, Vũ là ca sĩ, còn tôi là diễn viên, chúng tôi hỗ trợ nhau phát triển, chỉ hy vọng khán giả đều ủng hộ cho cả hai chúng tôi”.

 

Sau MV Xin anh đừng đi, cô sẽ dành nhiều thời gian cho âm nhạc và chăm chỉ ra mắt sản phẩm hơn.

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

 

 

 


Có thể bạn quan tâm