November 30, 2021, 1:45 am

Nhật Kim Anh tung sao kê ngân hàng chứng tỏ từ thiện minh bạch

Ngay sau khi bị nữ đại gia réo tên về việc kêu gọi từ thiện không minh bạch, Nhật Kim Anh đã công khai sao kê.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, nữ đại gia Bình Dương lại tiếp tục livestream về chủ đề quyên góp từ thiện của showbiz Việt. Bà réo 3 cái tên mới toanh để chất vấn về sự minh bạch, là Đỗ Mạnh Cường, Nhật Kim Anh và Đông Nhi.

 

Theo bà, Nhật Kim Anh, Đông Nhi, Đỗ Mạnh Cường từng kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung bão lũ hồi cuối năm 2020. Tuy nhiên đến hiện tại, cả 3 vẫn chưa công khai số tiền đã kêu gọi được, sao kê, báo cáo chi tiết đã sử dụng tiền vào những việc gì. 

 

phuonghang1_lykq.jpg/
 

Sau khi Đông Nhi và NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng, Nhật Kim Anh cũng chính thức có phản hồi. Nữ diễn viên cho biết, tổng số tiền cô kêu gọi được là 880 triệu đồng, trong đó có hơn 324 triệu đồng là tiền cá nhân.

 

Nhật Kim Anh khẳng định, sau khi đóng tài khoản kêu gọi, toàn bộ số tiền trên được chuyển thẳng một lần duy nhất qua tài khoản từ thiện của MC Đại Nghĩa.

 

nka1
 

Sau đó, cô đã cùng đoàn từ thiện của Đại Nghĩa trực tiếp đi hỗ trợ, giúp đỡ bà con vùng lũ trong 2 đợt.  Nữ diễn viên thẳng thắn: "Nhật Kim Anh sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ hết mình nếu cơ quan chức năng vào cuộc muốn điều tra việc thiện nguyện của mình".

 

nka2.jpg/
 

Nhật Kim Anh cũng công khai đăng tải clip làm việc tại phòng giao dịch của ngân hàng. Trong clip, nữ ca sĩ cho biết cô đã yêu cầu sao kê từ ngày lập tài khoản 19/10/2020 cho tới hết ngày 14/10/2021. Nữ ca sĩ đồng thời tung giấy tờ, bằng chứng chứng minh bản thân trong sạch. 

 

nka3.jpg/
 

Nhật Kim Anh cũng lý giải việc không sao kê tài khoản trước đó mà tới hiện tại mới thực hiện, rằng: "Trong tổng số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung, số tiền của riêng cá nhân Kim Anh và các nhà phân phối, bạn bè... đã lên tới hơn 490 triệu. Kim Anh không chia sẻ vì số tiền cá nhân khá nhiều, sợ chia sẻ lên có nhiều người bảo PR tên tuổi, cố tình chuyển tiền vào để đánh bóng...".

 

nka4.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm