July 15, 2020, 2:56 pm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ghi dấu sự nghiệp với kỷ lục nhạc thiếu nhi nhiều nhất

Sau nhiều tác phẩm âm nhạc ghi dấu ấn riêng thì nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung còn được nhớ đến với những bài hát về thiếu nhi với số lượng đến hiện tại là nhiều nhất. Chính vì động lực này đã giúp cho Nguyễn Văn Chung xây dựng một khu vườn âm nhạc thiếu nhi bằng chính sức của mình trong suốt 8 năm qua với "Xác lập kỷ lục - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác nhiều ca khúc thiếu nhi nhất Việt Nam".

Có thể bạn quan tâm: 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tâm sự: "Mình rất tự hào vì bản thân mình đã làm được một điều ý nghĩa với bản thân, sự nghiệp, vượt qua thách thức bản thân. Việc nhận được công nhận kỷ lục này mang lại cho mình nhiều niềm vui khi những cống hiến của mình được ghi nhận cũng chính là điều giúp cho Chung tiếp tục các dự án mới dành cho con đường sáng tác của mình. Kỷ lục này giúp cho khán giả và đồng nghiệp hiểu thêm về những đam mê của mình với nghề".

 

c.JPG/
 

Những bài hát thiếu nhi đã ghi dấu của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như: Gia đình nhỏ hạnh phúc to, Mẹ ơi có biết, Vui đến trường, Bố ơi kể chuyện con nghe, Con gái nhỏ của ba, Món quà tặng cô...

 

Trước đó Nguyễn Văn Chung đã phát hành 100 bài hát và trong thời gian sắp tới sẽ huy động thêm nguồn tài trợ đồng hành để huy động in và phát hành bộ sách 300 bài hát để tặng đến các trường, trung tâm thiếu nhi...nhanh nhất đến với các bé.

 

IMG-9298.JPG/
 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thực hiện một liveshow thiếu nhi vào 1/6/2018 tại nhà hát Bến Thành và một mini show tại Aeon mall vào ngày 20/11/2019. Nếu không bị vướng đại dịch Covid 19 thì bộ sách với 300 bài hát đã ra mắt - đây cũng chính là điều khiến cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trăn trở nhất với dự án này.

 

c2.JPG/
 
c5.JPG/
 
c8.JPG/
 

Anh chia sẻ thêm: "Việc nhận được xác lập kỷ lục này sẽ tiếp sức cho Chung tăng tốc với các dự án về thiếu nhi hay một khu vườn âm nhạc thiếu nhi nhiều màu sắc hơn nữa trong thời gian sớm nhất. Hy vọng là mọi dự án của mình sẽ được nhiều đơn vị đồng hành để các bé có thật nhiều ca khúc đến với mình".

 

c7.JPG/
 

Cùng đồng hành với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong các dự án mới của năm 2020 nhé.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm