July 15, 2020, 3:33 pm

Nguyên Khang làm đại sứ chương trình về môi trường

Mới đây, MC Nguyên Khang xuất hiện trẻ trung, lịch lãm tại buổi gặp mặt Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Vietnam) tại TP.HCM, với vai trò đại sứ thiện chí.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sự kiện, Nguyên Khang đã nhiệt tình trao đổi với đại diện ban tổ chức để hiểu thêm về chương trình. Bên cạnh đó, anh cũng tự tin chia sẻ những quan điểm của bản thân và đóng góp ý kiến về những giải pháp nhằm kêu gọi mọi người có ý thức bảo vệ môi trường.

 

_DUY8651
 
_DUY8660
 

Nguyên Khang đưa ra đề xuất đưa những sản phẩm thân thiện môi trường với giá thành rẻ để mọi người đều có thể sử dụng được. Bên cạnh đó, anh cho rằng việc thay đổi thói quen thường xuyên của người dùng cũng là một giải pháp để từ đó thay đổi ý thức của mọi người.

 

Nguyên Khang chia sẻ anh đã lập tức nhận lời mời ở vai trò Đại sứ vì nhận thấy ý nghĩa đặc biệt mà chương trình mang đến với cộng đồng, nhất là về vấn đề môi trường. Là một người kinh doanh, Nguyên Khang cũng rất quan tâm đến vấn đề này và đã có ý thức trong việc giảm thiểu rác thải, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Bản thân anh cũng ưu tiên sử dụng các sản phẩm tái chế được, túi giấy, ống hút gạo…Bên cạnh đó, Nguyên Khang hi vọng với vai trò là một đại sứ, anh sẽ truyền đi những thông điệp tích cực đến mọi người về ý thức bảo về môi trường.

 

_DUY8683
 

“Khi tham gia những hoạt động như thế này, Khang nhận thấy nó không chỉ đẹp cho hình ảnh của chính mình mà quan trọng nhất vẫn là truyền đi những thông điệp ý nghĩa. Khang mong muốn thay đổi nhận thức và thói quen của mọi người trong vấn đề bảo vệ môi trường. Đây không phải là câu chuyện một, hai ngày mà Khang sẽ song hành trong suốt chặng đường hoạt động của mình”, anh chia sẻ.

 

Là một nghệ sĩ, Nguyên Khang muốn gắn liền hình ảnh của mình với cộng đồng bằng những hoạt động ý nghĩa. Trước đó, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Nguyên Khang đã đứng ra tổ chức quyên góp và phân phát gạo đến những hoàn cảnh khó khăn, những người nghèo trên địa bàn TP.HCM. 

 

Nguyen
 
Tập
 

Nói về định hướng của mình trong thời gian tới, Nguyên Khang cho biết anh đang bắt đầu xây dựng cho mình hình ảnh của một nghệ sĩ – doanh nhân.

 

Nam MC chia sẻ anh muốn song hành giữa hai lĩnh vực kinh doanh và hoạt động nghệ thuật: “Trong tương lại, Khang sẽ phát triển nhiều hơn về nghề tay trái của mình, biết đâu sau này nó sẽ là công việc giúp Khang thành công hơn. Tất nhiên là Khang chắc chắn sẽ không bỏ công việc giải trí vì đó là nơi Khang được tiếp xúc và gần gũi với các anh chị đồng nghiệp và khán giả. Khang thấy vui vì từ khi mình mở nhà hàng, đây lại là nơi để các fan được gặp gỡ, trò chuyện với mình”. 

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm