November 30, 2021, 1:40 am

Nghía qua set quà xịn tại buổi offline Red Velvet tại TP.HCM sắp tới

Ngày 6/9 sắp tới, các Reveluv sẽ có buổi offline mừng sinh nhật muộn của Red Velvet tại TP.HCM mang tên Re125.

Có thể bạn quan tâm:

Được biết, kế hoạch ban đầu của Re125 là diễn ra vào ngày 1/8, đúng dịp kỉ niệm 6 năm của girlgroup nhà SM. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam vào cuối tháng 7, sự kiện đã phải tạm hoãn đến hơn 1 tháng mới có thể tổ chức.

 

preview
 
RE.125-3
 

Không chỉ là offline đơn thuần, event này vô cùng đặc biệt khi còn là buổi công chiếu bộ phim tài liệu về Red Velvet được thực hiện bởi chính các Reveluv Việt Nam. Project lần này do blog Hey Luvies, R U Ready? và Red Velvet Vietnamese Fanpage thực hiện, với sự hỗ trợ của một số fanpage/blog khác của fandom nhà Nhung Đỏ. 

 

preview
 
preview
 

Điểm nhấn của sự kiện chính là việc các Reveluv có thể cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc khi nhìn lại chặng đường mà 5 cô gái đã đi qua, từ khi là thực tập sinh cho đến lúc chạm tới những thành công ở hiện tại.

 

Ngoài phần chính là bộ phim tài liệu, Re125 còn có những hoạt động thú vị khác như chơi game, give away, dance cover, hay giao lưu chia sẻ 7749 câu chuyện cùng fandom…

 

preview
 
preview
 

Bên cạnh đó, tất cả các bạn tham gia event lần này đều nhận được 1 combo quà xinh xắn đi kèm. Ngày offline đã chính thức đến gần lắm rồi, Luvies ơi, các bạn đã sẵn sàng “cháy” hết mình cùng sự kiện đặc biệt này chưa nào?

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm