April 11, 2021, 4:46 am

Nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ

Theo chia sẻ của nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, nhập viện cấp cứu tối 25/2. Hiện mẹ vợ và vợ đang chăm sóc ông tại bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm:

Sáng nay, tin tức Thương Tín nhập viện cấp cứu vì bị đột quỵ khiến dư luận hoang mang. Đáng chú ý, phía bệnh viện không liên hệ được với người nhà của nam diễn viên để làm việc. Đến trưa 26.2, một số phóng viên đã đến bệnh viện và biết được vợ và mẹ vợ của Thương Tín đã có mặt ở bệnh viện để chăm sóc ông.

 

Hiện, tại bệnh viện nơi nam nghệ sĩ đang cấp cứu, các bác sĩ cho hay Thương Tín đã tỉnh, đang được chăm sóc y tế để theo dõi thêm về tình trạng sau đột quỵ.

 

thuongtindotquy1.PNG/
 
thuongtindotquy3.PNG/
 

Mẹ vợ Thương Tín kể thêm trong thời gian một mình làm việc tại TP.HCM, Thương Tín nhiều lần bị ngã xe vì chân tay yếu. Ông chủ yếu đi diễn, hát ở một số sự kiện kiếm thêm thu nhập. Làm được tiền, nam nghệ sĩ gửi về cho con gái dưới quê.

 

Cũng theo một số đồng nghiệp thì từ hai ngày trước Thương Tín đã có những dấu hiệu sức khoẻ nghiêm trọng. Ông không thể đi lại được, chân gần như bị liệt. Khi hay tin, nhiều đồng nghiệp đã có mặt tại bệnh viện để hỏi thăm tình hình sức khỏe  và giúp đỡ ông.

 

thuongtindotquy4.jpg/
 

Sinh năm 1956, Thương Tín là cái tên nổi tiếng màn ảnh nhỏ của Việt Nam vào thập niên 1980 - 1990. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, kịch nói, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. Tên tuổi của diễn viên Thương Tín gắn liền với các bộ phim như: Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp…

 

Về đời tư, Thương Tín bất ngờ kết hôn vào năm 58 tuổi với một cô gái trẻ, kém ông 32 tuổi. Nhiều năm nay, ông ở trọ một mình trong căn phòng chưa đầy 20m2 ở quận 12 (TP.HCM), hằng ngày mưu sinh, bươn chải để kiếm tiền nuôi vợ con tại Phan Rang.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm