January 22, 2022, 4:35 pm

Lý Nhã Kỳ đón tuổi mới đặc biệt nhất trong đời

Vào ngày sinh nhật mình năm nay rơi trúng thời điểm phải giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, tuy nhiên Lý Nhã Kỳ vẫn rất hạnh phúc trước sự yêu thương của người thân, bạn bè.

Có thể bạn quan tâm:

Khác với mọi năm ngập trong nến và hoa hòa cùng không khí sôi động, náo nhiệt của mọi người tham dự chúc mừng, Lý Nhã Kỳ vừa có một sinh nhật đáng nhớ trong đời khi lần đầu tiên thổi nến 1 mình và ăn bánh sinh nhật một mình.

 

509A0374
 

Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn rất hạnh phúc vì mọi người vẫn nhớ đến và làm clip gửi đến cô những lời chúc mừng đầy tình cảm. Khả Như: “Chúc mừng sinh nhật bé Mọng, chúc bé Mọng nhiều niềm vui hạnh phúc và đặc biệt tìm được người yêu…”.

 

Trong khi đó, Xuân Nghị bày tỏ nỗi nhớ nhung với Lý Nhã Kỳ. “Chúc chị nhiều sức khỏe, luôn sống an nhiên và luôn có năng lực tích cực”, anh nói. “Đặc biệt chúc chị có bạn trai, nhanh chóng có gia đình và đừng để những người đàn ông khác chờ đợi trong mòn mỏi”, Xuân Nghị hóm hỉnh.

 

GVGF.PNG/
 
ky1
 
ky3.jpg/
 

Lê Dương Bảo Lâm quay đoạn video dài chúc mừng sinh nhật “chi sui”. Anh hài hước chúc Lý Nhã Kỳ có thêm nhiều vàng bạc, bất động sản… ST Sơn Thạch, Nam Thư, Song Luân, Liên Bỉnh Phát… cũng chúc Lý Nhã Kỳ thêm tuổi mới nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống lẫn công việc. Đáng chú ý, phần lớn đều mong người đẹp sớm tìm được một nửa đích thực của mình trong năm nay.

 

509A0262
 
ky2.jpg/
 

Những câu chúc trong mùa giãn cách giữa bao bộn bề khó khăn mùa dịch khiến người đẹp không tuổi thực sự xúc động đến bật khóc. Lý Nhã Kỳ khóc trong niềm hạnh phúc bởi mình quá may mắn được anh chị em, bạn bè yêu thương.

 

San San/Theo Văn Nghệ

Photo: Nguyễn Du

 


Có thể bạn quan tâm