January 29, 2022, 10:56 am

Lý Hải, Mạc Văn Khoa bắn ''Rap Say'' chất lừ với MV nhạc phim 'Lật mặt'

Ba tháng nữa, bộ phim Lật mặt: 48h mới chính thức ra rạp nhưng Lý Hải đã công bố MV nhạc phim mang tên Rap Say.

Có thể bạn quan tâm:

Ca khúc do Gold K viết, nói về cuộc sống bình dị của mảnh đất và những con người chất phác, đôn hậu của miền Tây. Những hình ảnh đặc trưng của miền sông nước như đồng ruộng thẳng cánh cò bay, chợ nổi Cái Răng... đều được hiện lên sinh động. Bất ngờ hơn cả là màn bắn Rap của Lý Hải cùng diễn viên hài Mạc Văn Khoa.

 

Lý Hải có rất nhiều kỷ niệm hài hước khi thực hiện MV này. Bài hát yêu cầu có một đoạn nhảy trên cánh đồng. Dàn nghệ sĩ cùng xắn quần, lội bùn, thể hiện vũ đạo sôi động tạo nên hình ảnh vừa hài hước vừa sinh động cho MV. 

 

_a9.jpg/
 
_IMGC0423.jpg/
 

Đặc biệt, Rap Say gây chú ý khi mang theo thông điệp “nếu say có người đưa về” vừa thể hiện sự phóng khoáng, thân thiện và hông hậu của người miền Tây vừa ngụ ý khuyên khán giả nếu say thì không nên lái xe.

 

Nói về màn kết hợp với Mạc Văn Khoa, Lý Hải cho biết, anh và nam diễn viên đóng chung trong phim Lật mặt: 48h với bối cảnh chính là miền Tây sông nước nên rất ăn ý. Dù Mạc Văn Khoa không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Lý Hải nhận ra nam diễn viên sở hữu chất giọng đặc trưng và khả năng nói chuyện rất lưu loát nên khi rap sẽ không bị lẫn với bất kỳ ai.

 

_IMGC0631.jpg/
 
_IMGC0671.jpg/
 

Chia sẻ lý do cho ra mắt MV quá sớm so với lịch chiếu của phim, đạo diễn kiêm nhà sản xuất của Lật mặt: 48h cho biết: "Thực ra tôi đã rất ngán ngẩm với vụ kiện liên quan đến chuyện bản quyền nhạc phim của Lật mặt phần trước. Tôi cũng không muốn ra bất kỳ ca khúc nhạc phim nào vì rất bất bình khi đã mua và sử dụng ca khúc theo đúng quy định pháp luật mà vẫn bị kiện. Những bài hát định đặt hàng rơi vào thời điểm bị kiện, chúng tôi đều hủy hết. Chỉ riêng ca khúc này vẫn được ra đời vì nó vô cùng đặc biệt.

 

Đầu tháng 10/2019, chúng tôi tổ chức casting để chọn diễn viên cho Lật Mặt: 48H thì Gold K đã đến casting diễn xuất và thể hiện tài lẻ là đọc rap. Mặc dù không không hợp vai nhưng GOLD K rap rất ấn tượng. Ngay sau buổi casting chúng tôi đã liên hệ để đặt ca khúc rap này và bạn đã hoàn thành ca khúc ngay trong tháng 10. Sau đó, chúng tôi mời Nhạc sĩ Bim (người đã hợp tác với chúng tôi 3 phần Lật mặt) sản xuất âm nhạc cho bài hát này của GOLD K để tạo ra ca khúc ''Rap Say'' hôm nay. Tôi muốn ra mắt ca khúc trước khi bộ phim chiếu ba tháng để có ai vào nhận bà con thì nhận giùm và tôi sẽ không bỏ vào phim nữa".

 

_IMGL0090.jpg/
 
_IMGL0253.jpg/
 

Phần 5 Lật mặt: 48h là bom tấn phim hành động được Lý Hải đầu tư gấp nhiều lần các phần trước. Phim được khởi chiếu từ mùng 1 Tết Nguyên đán 2021.

 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm