November 30, 2021, 12:01 am

Fanclub tổ chức đạp xe diễu hành hoành tráng mừng Hiền Hồ comeback

Trước giờ G ra mắt MV mới, hình ảnh cô y tá Hiền Hồ phủ sóng khắp các địa điểm “vàng" và trung tâm thương mại lớn.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày 25/11, Hiền Hồ sẽ chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Gặp nhưng không ở lại sau một năm vắng bóng. Trước ngày trở lại, hình ảnh Hiền Hồ đã phủ sóng trên hàng loạt các xe buýt tại TP.HCM, biển quảng cáo lớn và bảng LED trong trung tâm thương mại.

 

Không chỉ vậy, đông đảo fan của Hiền Hồ còn tổ chức diễu hành bằng xe đạp nhằm quảng bá cho MV Gặp nhưng không ở lại. Chiều ngày 24/11, trên mạng xã hội đã rộn ràng bởi hình ảnh fan của Hiền Hồ đua nhau check in cùng loạt banner hoành tráng.

 

FC
 
FC
 

Trước đây, Vpop từng có Sơn Tùng M-TP phủ sắc màu pastel ngọt ngào của MV Có chắc yêu là đây lên các xe ô tô công nghệ tại nhiều thành phố lớn. Hay fan của Binz cũng mừng rapper trở lại bằng cách dán hình ảnh MV BIGCITYBOI lên các xe ô tô, mô tô tại Hà Nội.

 

Là dự án âm nhạc hoành tráng và được đầu tư nhiều nhất trong sự nghiệp của Hiền Hồ, hình ảnh MV Gặp nhưng không ở lại cũng xuất hiện dày đặc tại biển quảng cáo ngã 6 Phù Đổng, ngã tư Hàng Xanh, trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall… Đặc biệt, một số tuyến xe buýt tại TP.HCM đã được phủ hình ảnh MV Gặp nhưng không ở lại.

 

IMG_6788.jpg/
 
IMG_6793.jpg/
 
IMG_9700.jpg/
 

FC Hiền Hồ cũng hào hứng chung vui cùng thần tượng bằng cách tổ chức buổi đạp xe quảng bá cho MV Gặp nhưng không ở lại. Trên story Facebook và Instagram, nhiều khán giả bắt đầu sử dụng hiệu ứng hóa thân thành cô y tá Hiền Hồ trong MV mới.

 

Dù chưa chính thức ra mắt, Gặp nhưng không ở lại đang nhận được nhiều tình cảm và sự mong chờ từ người hâm mộ. Hiện tại, Teaser Audio của ca khúc cũng đã lọt Top Trending YouTube Việt Nam với gần 400 nghìn lượt xem chỉ sau vài ngày ra mắt.

 

BillBoard
 
IMG_9780.jpg/
 
Nga
 

Sản phẩm âm nhạc Gặp nhưng không ở lại được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú. Hiền Hồ đã hợp tác cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và biên kịch Minh Châu để xây dựng nên câu chuyện tình hư cấu lấy bối cảnh Đà Lạt cổ kính, lãng mạn vào những năm 1950. Gửi gắm nhiều tâm huyết vào dự án mới, Hiền Hồ hứa hẹn sẽ làm khán giả bất ngờ bởi khả năng diễn xuất đầy cảm xúc, cũng như thế mạnh hát ballad đầy chất tự sự, sâu lắng.

 

MV Gặp nhưng không ở lại sẽ chính thức phát hành vào lúc 19 giờ ngày 25/11 trên kênh YouTube của Hiền Hồ.

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm