August 19, 2022, 11:19 am

Life

Xuất hiện “Vũ trụ Âm thanh” tại "Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam"

"Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần I – 2022" đang diễn ra tại đường Nguyễn Huệ thu hút lượng lớn người tham quan với nhiều sự kiện. Trong đó, Voiz FM mang đến “Vũ trụ Âm thanh” với nhiều trải nghiệm độc đáo, thú vị cho mọi người.

Tọa đàm mừng ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam: Văn hoá đọc với chuyển đổi số là vấn đề mới

Nhằm chào mừng ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ nhất năm 2022; đồng thời giới thiệu sách nói – một trong các loại hình xuất bản phẩm điện tử được ưa chuộng gần đây, góp phần thúc đẩy Chuyển đổi số trong ngành Xuất bản; Cục Xuất bản, In và Phát hành Việt Nam, phối hợp cùng ứng dụng sách nói Voiz FM và công ty V&V tổ chức chương trình Toạ đàm với chủ đề: Sách nói với phát triển văn hóa đọc cộng đồng.

TikToker Thông Soái Ca bị dân mạng chỉ trích khi lên sân khấu

Dù chỉ nổi lên với hàng loạt clip lố lăng nhưng Thông Soái Ca lại được đi diễn ở một hội chợ diễn ra tại Bắc Ninh gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Những câu chuyện về rừng

Đất nước xinh đẹp của ta cong cong hình chữ S, thắm nồng hương lúa trên các miền quê, xanh xanh màu những cánh rừng già rộng lớn. Rừng Tây Bắc mọc trên những sườn núi hiểm trở, quanh năm hứng chịu giá sương.

“Thủ đô bảo tồn” Cúc Phương: 60 năm hành trình gìn giữ sự đa dạng sinh học

Nếu ví Cúc Phương như “ngôi nhà xanh” thì những người làm công tác bảo tồn tại đây sẽ là những “người giữ nhà" tận tâm. Vườn Quốc gia Cúc Phương không chỉ là nơi sinh sống mà còn hồi sinh nhiều cá thể đang gặp nguy cấp.

Bảo tồn thiên nhiên bền vững: Trách nhiệm không của riêng ai

Ngày 02/04, Menard Việt Nam ký kết hợp tác với Vườn quốc gia Cúc Phương trong công tác cứu hộ, bảo tồn đa dạng sinh học. Đối thoại và đồng hành cùng các tri kỷ nơi rừng Cúc Phương chính là cơ hội để Menard Việt Nam hiện thực hóa các mục tiêu trở thành hành động thực chất và có giá trị đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Vòng loại World Cup 2022: Việt Nam xuất sắc cầm hòa Nhật Bản

Tuyển Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử ghi bàn trước tuyển Nhật và kiếm được 1 trận hoà trước đội bóng mạnh nhất châu lục này trong trận cuối cùng vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố khung hình phạt cao nhất 7 năm tù

Bà Nguyễn Phương Hằng bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố ở khung hình phạt cao nhất và sẽ tạm giam 3 tháng.

Ngày hội Việt phục "Tóc xanh Vạt áo": Nơi văn hóa Việt được thực sự tôn vinh

Vừa qua, ngày hội "Việt phục Tóc xanh Vạt áo" lần thứ 2 đã được tổ chức tại khuôn viên Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM thu hút hàng nghìn lượt tham dự, đa phần là các khán giả trẻ và những người yêu mến văn hóa truyền thống Việt Nam.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng U.23 Việt Nam vô địch

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi lời chúc đến U.23 Việt Nam giành ngôi vô địch U.23 Đông Nam Á.