March 3, 2021, 6:55 am

Lại thêm một nghệ sĩ “bồi hồi” vì ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn

Trong một sự kiện vừa diễn ra gần đây, nam ca sĩ Quý Nhân đã vô cùng xúc động khi có cơ hội đứng chung sân khấu với nam danh ca Ngọc Sơn.

Có thể bạn quan tâm:

Danh ca Ngọc Sơn vừa tham gia một sự kiện âm nhạc cuối năm, có cả sự góp mặt của hai ca ca sĩ Quỳnh Như (Quán quân Solo cùng Bolero), và Quý Nhân. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Quý Nhân được đứng chung sân khấu với một giọng ca lớn như Ngọc Sơn nên anh không khỏi bồi hồi xúc động.

 

Anh cảm nhận được niềm hạnh phúc quá lớn lao khi được đứng chung sân khấu với người mà mình luôn yêu mến, ngưỡng mộ từ thuở nhỏ, đó là danh ca Ngọc Sơn.

 

r-quy
 
r-quy
 

Việc được gặp gỡ, song ca cùng “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn ca khúc Tình cha là niềm tự hào to lớn trong suốt chặng đường nghệ thuật của nam ca sĩ. Càng đáng quý hơn, anh nhận được lời khen ngợi từ thần tượng.

 

Trong lần gặp đầu tiên, danh ca Ngọc Sơn nhận định Quý Nhân sở hữu giọng ca giàu tình cảm, tác động được đến cảm xúc người nghe. Hơn nữa, thái độ khiêm tốn, hiền lành, hiểu lễ nghĩa của Quý Nhân càng khiến Ngọc Sơn thêm quý mến anh dù hai người chưa tiếp xúc quá lâu.

 

r-quy
 

Ngọc Sơn quan niệm, mọi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời mình đều là duyên phận nên dù lịch trình bận rộn, anh vẫn dành chút thời gian để đưa ra cho Quý Nhân một số lời khuyên về nghề nghiệp, cuộc sống sau khi biết được tình cảm của chàng ca sĩ dành cho mình. Ngọc Sơn tin rằng, một người vừa có tài năng lại kiên trì, nỗ lực theo đuổi đam mê như Quý Nhân sẽ đạt được thành công trong tương lai.

 

r-quy
 

Về phần Quý Nhân, anh trân trọng khắc ghi những gì mà Ngọc Sơn đã nói. Anh cũng xin được gọi nam danh ca là Thầy bởi trong lòng nam ca sĩ, Ngọc Sơn là tấm gương mà anh luôn noi theo ngay từ khi quyết định bắt đầu nghiệp hát.

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm