August 18, 2022, 5:22 pm

Kỷ niệm 21 năm thương hiệu điện ảnh Harry Potter, ba phần phim đầu tiên sẽ trở lại các phòng vé Việt

Qua hơn 2 thập kỷ, thương hiệu Thế giới Phù thủyHarry Potter vẫn là một trong những thương hiệu điện ảnh được yêu thích nhất, với lực lượng fan đông đảo khắp mọi lứa tuổi. Kỷ niệm 21 năm từ khi phần phim Harry Potter đầu tiên lên màn ảnh, ba phần phim đầu tiên sẽ trở lại với màn ảnh rộng Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm:

Phần phim khởi động cho loạt phim ăn khách bậc nhất đầu thập niên 2000, Harry Potter và Hòn đá Phù thủy (tựa gốc: Harry Potter and the Sorcerer’s Stone) sẽ tái ngộ khán giả Việt từ ngày 20.05 tới đây. Trong khi đó, hai phần phim tiếp theo là Harry Potter và Căn phòng bí mật (tựa gốc: Harry Potter and the Chamber of Secrets) và Harry Potter và Tù nhân Azkaban (tựa gốc: Harry Potter and the Prisoner of Azkaban) lần lượt ra mắt vào 3/6 và 17/06/2022

 

image001
 
image002
 

Loạt phim được sáng tạo bởi nữ văn hào J.K.Rowling xoay quanh câu chuyện về cậu bé mồ côi Harry Potter (Daniel Radcliffe thủ vai) tình cờ biết thân phận phù thủy của mình và được mời đến nhập học tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Một thế giới của phép thuật được mở ra, mới lạ, bất ngờ.

 

Không chỉ riêng cậu bé Harry Potter, tất cả khán giả theo dõi bộ phim đều choáng ngợp trước thế giới nhiệm màu mà Rowling mang tới. Loạt phim trở thành một phần tuổi thơ của cả một thế hệ thanh thiếu niên toàn thế giới, và ngôi trường Hogwarts cũng được ưu ái ví von như “ngôi trường mơ ước của tất cả mọi người”. 

 

image003
 
image004
 

Trong lần trở lại này với khán giả Việt Nam, bộ phim sẽ mang một diện mạo mới với phiên bản kỹ thuật số sắc nét, bắt mắt hơn so với bản phim nhựa trước đây. Sự kiện tái khởi chiếu ba phần phim Harry Potter sẽ mang tới cho khán giả cơ hội trải nghiệm Thế giới Phù thủy trên màn ảnh rộng mãn nhãn và trọn vẹn hơn rất nhiều. 

 

Harry Potter và Hòn đá Phù thủy - tựa gốc: Harry Potter and the Sorcerer’s Stone - khởi chiếu 20/5/2022. 

Harry Potter và Căn phòng bí mật - tựa gốc: Harry Potter and the Chamber of Secrets - khởi chiếu 3/6/2022. 

Harry Potter và Tù nhân Azkaban - tựa gốc: Harry Potter and the Prisoner of Azkaban - khởi chiếu 17/6/2022.

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm