November 26, 2022, 4:18 pm

Tưởng Cần Cần - Dương Dung từ "tình địch" thành "chiến hữu" trong Đương Gia Chủ Mẫu

Câu chuyện éo le giữa "chính thất" Tưởng Cần Cần và "tiểu tam" Dương Dung sẽ lên sóng màn ảnh Việt trong tháng 5 

Có thể bạn quan tâm:

Đương gia chủ mẫu là phim song nữ chủ với đề tài gia đấu của Vu Chính. Khai thác về hành trình gầy dựng cơ nghiệp nhà họ Nhậm của "chính thất" Thẩm Thúy Hỉ (Tưởng Cần Cần đóng) và "tiểu tam" Tăng Bảo Cầm (Dương Dung). Không chỉ xoay quanh chuyện tình cảm, tranh đấu quyền lực trong một gia tộc lớn dưới thời nhà Thanh bộ phim còn truyền bá những nét đẹp của nghệ thuật thêu thùa dệt lụa Trung Quốc truyền thống.

 

Bên cạnh đó đánh dấu sự trở lại của Tưởng Cần Cần sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Đương gia chủ mẫu sẽ phát sóng lúc 12h30 thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 11/5.

 

poster
 

Quy tụ dàn diễn viên thực lực

 

Đương gia chủ mẫu đánh dấu sự trở lại của Tưởng Cần Cần sau Cửu Châu hải thượng mục vân ký - 2017. Từng là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, còn được mệnh danh là Đệ nhất mỹ nhân cổ trang nên màn tái xuất này của cô được khán giả rất mong chờ. 

 

Tưởng
 

Không phải cái tên quá đình đám, rầm rộ nhưng Dương Dung luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Dù diễn vai chính hay vai phụ thì Dương Dung vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả bởi tài năng diễn xuất xuất sắc của mình. Thậm chí, có nhiều vai phản diện, Dương Dung vẫn “đè bẹp" được cả nữ chính và sở hữu cho mình một lượng fans hùng hậu. 

 

Nếu Dương Dung là “gà cưng” của Vu Chính thì Tưởng Cần Cần là “ái nữ” của Quỳnh Dao. Chính vì thế câu chuyện éo le giữa "chính thất" Tưởng Cần Cần và "tiểu tam" Dương Dung trong Đương gia chủ mẫu khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Vốn là tình địch với nhiều màn đấu đá, cấu xé lẫn nhau nhưng vì hoàn cảnh xô đẩy họ bất ngờ trở thành chiến hữu đồng cam cộng khổ, hợp lực bảo vệ Nhậm gia khi người đàn ông họ yêu không rõ sống chết. 

 

Tưởng
 

Ngoài Tưởng Cần Cần và Dương Dung bộ phim còn có sự có sự góp mặt của Mao Tử Tuấn, Trương Tuệ Văn, Từ Hải Kiều, Lưu Vũ Ninh, Huệ Anh Hồng, Dương Dung, Đổng Hựu Lâm, Âu Dương Đệ Đệ… 

 

Nội dung lôi cuốn, hấp dẫn

 

Đương gia chủ mẫu lấy bối cảnh thời Càn Long của nhà Thanh, khi ấy phường nghề thêu thùa với kỹ thuật cao phát triển vượt bậc ở cả một dải tỉnh Tô Châu. Tất cả đều cao cấp đến mức là cống phẩm của triều đình. Ở phủ Tô Châu có nhà họ Nhậm dẫn đầu phường nghề với kỹ thuật thêu dệt bí truyền.  

 

Người đứng đầu nhà họ Nhậm là Nhậm Tuyết Đường (Từ Hải Kiều) tính cách ôn nhu, nho nhã cả đời ôm mối tình thanh mãi trúc mã với tiểu thư Tằng Bảo Cầm của Tằng gia. Còn phu nhân Thẩm Thúy Hỉ (Tưởng Cần Cần) lại hoàn toàn trái ngược, tính cách mạnh mẽ, sắc sảo không những quản nhà họ Nhậm đâu ra đó, lại còn có kỹ thuật thêu dệt cực cao làm rạng danh nhà họ Nhậm, danh tiếng bay xa được người đời gọi là Đương gia chủ mẫu.

 

Từ
 

Nhưng không may vì đuổi theo thủy tặc, điều tra rõ ràng chân tướng tham nhũng tơ lụa mà Nhậm Tuyết Đường xảy ra việc ngoài ý muốn, không rõ tung tích khiến nhà họ Nhậm nguy cơ trùng điệp. Thẩm Thúy Hỉ sau khi biết tin nén đau thương, vì để bảo toàn kỹ thuật và huyết mạch nhà họ Nhậm mà chấp nhận bắt tay với tình địch Tằng Bảo Cầm (Dương Dung) để đối phó với phong ba bão táp bên ngoài. 

 

Tưởng
 

Sau khi khó khăn qua đi, Nhậm Tuyết Đường bình an trở về nhà, Thẩm Thúy Hỉ không muốn một lần nữa rơi vào cuộc sống tình cảm đầy đấu đá nên đã giao lại việc quán xuyến gia tộc họ Nhậm cho Tằng Bảo Cẩm rồi bỏ đi. 

 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm