July 8, 2020, 12:54 pm

Học trò Đan Trường thử thách bản thân khi "khoác áo mới" cho ca khúc "Em về tinh khôi"

Sau thành công của những sản phẩm trước, ca sĩ Trung Quang tiếp tục trình làng tập 9 của dự án Music For Love với ca khúc Em về tinh khôi.

Có thể bạn quan tâm:

 

Từng chia sẻ về việc thử sức nhiều dòng nhạc khác nhau trong dự án này, nam ca sĩ gây bất ngờ khi lựa chọn ca khúc Em về tinh khôi để gửi đến khán giả. Đây là ca khúc nhạc trẻ, mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng vốn đã quen thuộc với nhiều người. “Bản thân Trung Quang cũng rất yêu thích ca khúc. Tôi muốn thể hiện những cảm xúc, thổi một hơi thở trẻ trung cho bài hát được xem là tình ca nổi tiếng này”, anh tâm sự.

 

2
 

Đúng như những gì chia sẻ, Trung Quang đã "thổi một luồng gió mới" cho Em về tinh khôi. Vẫn là giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình nhưng với cách xử lý hiện đại giúp bài hát trở nên mới mẻ hơn. “Nếu như bản thân thấy khó rồi quyết định dừng lại, bỏ cuộc thì sẽ không bao giờ thành công. Tôi muốn chinh phục những điều đó, bởi chỉ như vậy mới thấy được giới hạn của bản thân tới đâu.

 

Tôi muốn thử thách bản thân, tự đặt mình vào thế khó để phát huy hết khả năng. Bản thân tôi cũng không muốn để khán giả đón nhận những sản phẩm mà mình chưa chắc là có hay hay không. Nên quan trọng hơn hết là phải cố gắng để sản phẩm chỉn chu nhất trước khi ra mắt mọi người" - Nam ca sĩ bộc bạch.

 

8
 

Tuy không quá ồn ào, Trung Quang lại có một chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt và trong lòng khán giả. Những sản phẩm của anh sẽ khó so sánh về mặt xu hướng, nhưng lại được sống mãi với khán giả yêu nhạc. Đây là hướng đi tuy chậm mà chắc, cách lựa chọn thông minh của Trung Quang.

 

6
 

Ngoài ra, anh cũng thường xuyên tham gia lưu diễn ở các tỉnh thành và nước ngoài. Khán giả ngày càng yêu mến, cùng lịch làm việc liên tục đủ để minh chứng cho sức nặng và sự tiến bộ từng ngày của Trung Quang. Theo tiết lộ, thời gian tới, nam ca sĩ vẫn ưu tiên thời gian để tham gia các show diễn trong và ngoài nước nhằm phục vụ khán giả.

 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm