June 5, 2020, 3:08 pm

Hoa hậu Jennifer Phạm hạ sinh con gái thứ 4, nặng 3,3 kg

Hoa hậu Jennifer Phạm sinh bé gái nặng 3,3 kg tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội chiều 13/1.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, quản lý của Jennifer Phạm - cho biết hoa hậu nhập viện từ chiều qua, vượt cạn dễ dàng nên sức khỏe hai mẹ con hiện ổn định. Vợ chồng Jennifer Phạm đang cân nhắc đặt tên cho bé. Doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh, mẹ chồng của hoa hậu, là người đầu tiên đón tay bé bên ngoài phòng sinh. Bà sẽ ở lại Hà Nội một tháng để chăm sóc con dâu trong thời gian ở cữ. 

 

1
Hoa hậu Jennifer Phạm đã hạ sinh con thứ tư bằng phương pháp sinh thường

 

Bé gái mới chào đời là con thứ tư của Jennifer Phạm và là "trái ngọt" thứ ba trong cuộc hôn nhân của hoa hậu với doanh nhân Đức Hải. Trước đó, cặp đôi đã có một con gái tên Na (6 tuổi) và một con trai tên Nu (3 tuổi). Con trai đầu của Jennifer Phạm là Bảo Nam, con chung của cô và ca sĩ Quang Dũng ở cuộc hôn nhân đầu. 

 

hoa-hau-jennifer-pham-sinh-con-gai-o-lan-mang-bau-thu-4-1.jpg/
Gia đình nhỏ của hoa hậu Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải

 

Jennifer Phạm công bố thông tin mang bầu lần thứ tư hồi tháng 7, khi đã có thai được hơn 3 tháng. Người đẹp cho biết đứa con thứ tư nằm trong dự tính của vợ chồng cô chứ không phải "vỡ kế hoạch". Cô giấu kín thông tin mang bầu trong suốt ba tháng đầu vì muốn chờ qua giai đoạn nhạy cảm mới thông báo rộng rãi đến bạn bè, công chúng.

 

Capture
Khá đông bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến gia đình Jennifer Phạm

 

Jennifer Phạm sinh năm 1985, là Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Cô tốt nghiệp ngành dược của Đại học California. Những năm gần đây, hoa hậu ở Hà Nội cùng chồng, đắt show làm MC sự kiện và được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp trong, ngoài nước.

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm