April 25, 2024, 8:11 pm

Hồ Quỳnh Hương trở lại với MV "Mùa hoa năm ấy"

Đúng hẹn tối 22/2, Hồ Quỳnh Hương chính thức phát hành MV Mùa hoa năm ấy, ca khúc cuối cùng của cố nhạc sĩ Xuân Phương được cầm trịch bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. 

Có thể bạn quan tâm: 

Hồ Quỳnh Hương và từ khoá Mùa hoa năm ấy nhận được sự kỳ vọng từ truyền thông và đón nhận mạnh mẽ của công chúng ngay khi những hình ảnh đầu tiên của dự án được tiết lộ. Người hâm mộ không khỏi tò mò về bản thu âm thứ 4 chưa kịp gửi tới cố nhạc sĩ Xuân Phương từ nữ nghệ sĩ đa tài. Nhiều dấu hỏi cũng dành cho lần hát theo đúng yêu cầu của tác giả từ Hồ Quỳnh Hương? Bản thu được yêu cầu làm lại đã được Hồ Quỳnh Hương xử lý thế nào? MV mở đầu 2024 từ H2Q do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cầm trịch có diện mạo ra sao?

 

H2Q
 

Và tất cả đã được giải đáp, một lần nữa làm hài lòng người mộ điệu. Người nghe một lần nữa được tận hưởng một sản phẩm âm nhạc chỉn chu từ âm thanh đến hình ảnh. Với Mùa hoa năm ấy, âm sắc giọng Hồ Quỳnh Hương dường như sáng bừng ở cả quãng thấp cho tới những nốt cao. Giọng hát bay bổng đắt giá và đầy lộng lẫy ở khoảnh khắc thanh âm cuối cùng của tác phẩm - một lần nữa khẳng định vị thế của nữ nghệ sĩ hàng đầu Vbiz.

 

Là một sản phẩm âm nhạc được Hồ Quỳnh Hương cầu kỳ thực hiện tới 4 phiên bản thu âm khác nhau sau khi nhận từ cố nhạc sĩ Xuân Phương. Cô cũng nhanh chóng hoàn thiện bằng một MV chỉn chu ngay ngày đầu năm để tri ân cố nhạc sĩ đa tài. Thế nhưng có thể dễ dàng nhận ra cách hát của Hồ Quỳnh Hương ở bài hát lần này buồn nhưng không bi luỵ, phảng phất khắc khoải nhưng chẳng hề não nề. Đó là cách mà cô xử lý ca khúc cuối cùng được nhận từ cố nhạc sĩ Xuân Phương, với lời ngỏ từ anh, hãy đưa tiết tấu và R&B vào Mùa hoa năm ấy.

 

H2Q
 

Nắm trọn vẹn được tinh thần từ Hồ Quỳnh Hương, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã khoác lên Mùa hoa năm ấy một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, vừa đủ để “thanh sắc âm nhạc” Hồ Quỳnh Hương hoàn thành vai trò “kể” với người nghe lần lượt từng cung bậc yêu đầy xốn xang, nhung nhớ và day dứt. Hình ảnh trẻ trung, quyến rũ của Hồ Quỳnh Hương trong MV cũng được ngợi khen. Stylist Lê Minh Ngọc đã làm rất tốt trong việc lựa chọn trang phục cho cô, để thanh sắc ngày trở lại của nữ nghệ sĩ đa tài trở nên hoàn hảo.

 

Ở cuối MV, đoạn thư tay ngắn từ Hồ Quỳnh Hương gửi tới cố nhạc sĩ Xuân Phương xuất hiện. Ở khoảnh khắc đó, cô tin rằng bản thân đã làm được một sản phẩm thực sự tâm huyết và gần đúng nhất với tâm ý của cố nhạc sĩ đa tài. Ngay khi những thông tin về việc Hồ Quỳnh Hương sẽ thêm một lần hát nhạc Xuân Phương, cũng có rất nhiều chia sẻ và thắc mắc dành cho cô về việc liệu khán giả có thể có hit tiếp theo sau Anh hoặc cố có bất kỳ áp lực nào sau siêu hit quốc dân đó? Hồ Quỳnh Hương bày tỏ: “Tôi không có bất kỳ áp lực nào. Khi thu âm ‘Mùa Hoa Năm Ấy’, tôi không nghĩ về ‘Anh’. Tôi chỉ nghĩ về ANH”.

 

H2Q
 

MV Mùa hoa năm ấy như chia sẻ từ nữ chủ nhân thì sẽ là câu chuyện âm nhạc đầu tiên, được cô “nắn nót” kể với khán giả vào đầu năm 2024. Đủ kỳ vọng cho nhiều câu chuyện khác đã được Hồ Quỳnh Hương lên kế hoạch cho một năm trở lại mạnh mẽ của mình. Hay như cô mới chia sẻ gần đây: “Hương ở đây và sẵn sàng đưa tất cả những gì các bạn yêu nhiều năm qua trở lại”.

 

Phương Nam


Có thể bạn quan tâm