January 27, 2020, 9:22 pm

Hồ Quang Hiếu bị tung bằng chứng tố hiếp dâm, đại diện chính thức lên tiếng nhưng chưa cụ thể

Lùm xùm bê bối liên quan đến ca, nhạc sĩ nổi tiếng này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm:


Trên mạng xã hội mới đây xôn xao một bài viết rất dài của cô gái tên T.X với nội dung tố cáo một nam ca sĩ nổi tiếng của Vbiz. Đặc biệt, danh tính người này được nghi vấn chính là ca sĩ Hồ Quang Hiếu. 

 

ho-quang-hieu3-1576119674820220797509.jpg/
 

Theo chia sẻ, vụ việc đã diễn ra được một thời gian, lợi dụng lúc cô không tỉnh táo, Hồ Quang Hiếu đã "cướp mất đời con gái" của cô, nhưng nguyên nhân khiến cô công bố toàn bộ là do đến thời điểm này nam ca sĩ nổi tiếng vẫn chưa lên tiếng xin lỗi còn thể hiện rằng sẽ dùng tiền bù đắp. 

 

1
Một cô gái đã tố nam ca sĩ dàn dựng cho mình bay lắc rồi cướp đời con gái

 

Trong bài đăng của mình, cô gái chia sẻ đoạn tin nhắn nam ca sĩ chat với bạn bè yêu cầu gọi các cô gái đẹp để cùng đi "bay lắc": "Mình post bài này với tâm thái hoàn toàn thoải mái, không hề buồn bã càng không hề tức giận. Mà vì dăm ba phút ích kỷ của bản thân không còn thể bao dung hay thông cảm được nữa. Câu chuyện nó như thế nào thì mình sẽ để lại ảnh ở dưới, mình xin phép không kể chi tiết vì thật sự không có gì đẹp mặt mà phải dài dòng. Thành ra kể lể hay biện minh.

 

Mình từng nghĩ và từng hứa với bản thân là sẽ không bao giờ đào bới chuyện này lên, cái gì qua rồi thì qua đi, cái gì lỡ rồi thì thôi, cố gắng suy nghĩ tích cực. Nhưng rồi vài ba phút cuộc đời nó không như ý muốn, mình bị ám ảnh lại sự việc đó dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực rồi như phát điên phải tự tát vào mặt mình.

 

Nếu ban đầu nó là sự cố thì mình ok, coi như xui và rút ra bài học nhưng khi biết đó là sự sắp đặt, sự xem thường bỡn cợt lên cuộc đời người khác khi mình vô tình phát hiện những đoạn tin nhắn 'bằng chứng' thì lúc đó mình tay chân run rẩy, trời đất quay cuồng".

 

2
 
3
 
4
Toàn bộ bằng chứng cô gái T.X tung lên nhằm tố cáo Hồ Quang Hiếu vào một lùm xùm hiếp dâm

 

Sau khi vụ việc xảy ra cô có tâm sự với một người bạn chơi cùng nhóm, cũng là bạn của nam ca sĩ này thì được biết thời điểm diễn ra vụ việc cô gần như "bất tỉnh" vì dùng thuốc. Thậm chí người chị chơi cùng nhóm này còn khẳng định nam ca sĩ có vẻ như "có tình cảm" với cô gái này vì còn bóp chân và hát cho cô.

 

Tuy nhiên cư dân mạng cho hay độ tin cậy của trang facebook này không cao bởi không hề có "tích xanh" chứng thực như nhiều người nên chưa rõ thực hư vụ việc.

 

da
 

Mới đây, câu trả lời của đại diện Hồ Quang Hiếu vừa đưa ra với sự việc trên như sau. Người này cho hay: "Đó chỉ là tin đồn. Bọn tôi còn không xác định được đó là cái gì giống như một scandal tự dưng đến. Bọn tôi không phản hồi về chuyện này vì nó nằm ở trạng thái bị đưa vào một vụ lùm xùm. Tin đồn này rất thất thiệt, tôi cũng đọc các thông tin rồi nhưng nó bị 50/50.

 

Bọn tôi không hề biết cô gái này là ai, đăng lên như vậy nhằm mục đích gì và hiện đang trong thời gian xác định thông tin. Nói chung là tài khoản zalo mà bị hack thì rất khó, tôi không ý kiến gì cả cũng không biết scandal này lập ra như thế nào".

 

hoquanghieu3_qzzv.jpg/
Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng chia sẻ nam ca sĩ không hề biết cô gái trong lùm xùm trên vì anh bị hack zalo và hiện đang trong thời gian xác định thông tin về danh tính cô gái này

 

Tuy nhiên, trên một trang page chuyên hóng hớt về showbiz xuất hiện một đoạn chat gồm tin nhắn của Hồ Quang Hiếu trò chuyện với một người bạn thì Hồ Quang Hiếu trả lời là đó không phải nick zalo của mình. Nhưng phía quản lý, đại diện của anh lại cho rằng zalo bị hack. Vậy nên thực hư câu chuyện này vẫn chưa được làm rõ, và chưa xác minh được ai đúng ai sai, có phải bịa đặt hay sự thật đúng như được phơi bày?

 

Capture
Đoạn trò chuyện của Hồ Quang Hiếu với một người bạn xác thực zalo kia không phải của anh

Hiện vụ việc vẫn tiếp tục được cập nhật để rõ tình hình hơn. 

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm