April 12, 2021, 4:12 am

Hồ Hạnh Nhi sinh con trai thứ ba

Gia đình nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi thông báo đã chào đón thành viên thứ 5 của gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Hồ Hạnh Nhi thông báo tin vui đã sinh con thứ 3 với người hâm mộ. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh hai con trai lớn âu yếm em út mới sinh và ảnh 5 bàn tay của các thành viên trong gia đình chụm lại thành một. Cô tiết lộ tên tiếng Trung của con thứ 3 là Lý Dịch Hoành, còn tiếng Anh là Liam.

 

"Đúng vậy, lại là một bé trai", Hồ Hạnh Nhi cho hay. Dưới bài đăng, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến gia đình hoa đán TVB.

 

hohanhnhisinhcon4.jpg/
 
hohanhnhisinhcon1.jpg/
 
hohanhnhisinhcon2.jpg/
 

Hồ Hạnh Nhi và doanh nhân Lý Thừa Đức kết hôn vào năm 2015. Năm 2017 và 2019, cả hai lần lượt đón chào đời hai đứa con trai. Cuối năm 2020, cô thông báo mang thai lần 3 ở tuổi ngoài tứ tuần. Trong giai đoạn thai kỳ, Hồ Hạnh Nhi vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật ở thị trường Trung Quốc Đại lục. Nhiều khán giả từng bày tỏ sự lo ngại cho sức khỏe của sao nữ vì cô phải liên tục di chuyển và làm việc cường độ cao.

 

hohanhnhisinhcon5.jpeg/
 

Hồ Hạnh Nhi sinh năm 1979. Cô từng đoạt giải á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1999 và gia nhập TVB. Nữ diễn viên để lại dấu ấn qua hàng loạt bộ phim Mẹ chồng khó tính, Bao la vùng trời, Mạnh Lệ Quân, Vạn phụng chi vương...

Tiểu Phong/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm