December 2, 2021, 8:28 am

Han Sara rạng rỡ mừng sinh nhật tuổi 20 cùng Tùng Maru và hàng trăm fan

Chiều ngày 15/11, Han Sara và Tùng Maru vừa tổ chức một buổi fanmeeting ấm cúng cùng người hâm mộ tại một rạp phim ở TPHCM. Đây là buổi gặp gỡ giao lưu đầu tiên của cặp đôi SaRu sau 3 năm debut và sau khi web-drama couple Đừng làm bạn nữa vừa ra mắt 2 tập.

Có thể bạn quan tâm: 

Tập trung sớm hàng giờ tại rạp phim, hàng trăm fan của cặp đôi gà bông hào hứng khoe những vật phẩm quà tặng dễ thương của fanmeeting và lưu lại những hình ảnh kỷ niệm cùng nhau. 

 

CHAG4414.jpeg/
 
CHAG4421.jpeg/
 

Han Sara - Tùng Maru gửi lời chào đến fan bằng ca khúc Thế là không xanh chín rồi - một trong 3 bài hát nhạc phim được ra mắt vào cuối tháng 9.

 

Dưới sự dẫn dắt của MC Yori - nhóm Lip B, các fan đã có một buổi thoả sức tham gia nhiều trò chơi không khoảng cách với thần tượng. Cặp đôi SaRu cũng lần đầu tiên trổ tài vẽ tranh trừu tượng và bị “phanh phui” những tật xấu khi hát, khi ngủ, khi “cưa” trai,... khiến fan cười ngất. 

 

CHAG4438.jpeg/
 
IMG_5252.JPG/
 

Cũng trong fanmeeting chung, Han Sara lần đầu tiên hát live bài hát nhạc phim Yêu đến đâu hay đến đó vừa ra mắt vào ngày 14/11. Fan bất ngờ hoà giọng và hát theo không sót chữ nào khiến giọng ca Đếm cừu sung sướng cười tít mắt.

 

IMG_5253.JPG/
 
IMG_5256.JPG/
 

Trong lúc “gà bông” đang thể hiện bài hát mới, Tùng Maru bỗng dưng mất tích khiến cô nàng tìm kiếm tò mò. Ngay sau đó, em út Uni5 bất ngờ xuất hiện cùng chiếc bánh kem được bí mật chuẩn bị từ trước với nội dung lời chúc “Happy Birthday Bé Sa” (bé Sa là tên gọi thân mật mà fan gọi Han Sara và sinh nhật cô nàng là 17/11) khiến cô nàng vô cùng phấn khích. Không chỉ nhận bánh của Tùng Maru, Han Sara còn nhận thêm một chiếc bánh kem khác từ fanclub SaRu.

 

IMG_5257.JPG/
 
IMG_5260.JPG/
 

Tiết mục được fan chờ đợi nhất là màn “high five” (hoạt động “đập tay” thường có trong các buổi fansign của các idol Kpop), các fan nghiêm túc xếp hàng để lần lượt tặng quà, nhận chữ kí và chụp ảnh cùng SaRu. Rất nhiều quà tặng đã được người hâm mộ chuẩn bị từ trước để tặng Han Sara nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của cô nàng.

 

IMG_5264.JPG/
 
IMG_5265.JPG/
 

Buổi fanmeeting khép lại bằng lời cảm ơn của SaRu dành cho các fan và lời chia sẻ mong muốn người hâm mộ tiếp tục theo dõi những tập còn lại của web-drama Đừng làm bạn nữa. Tùng Maru bật mí cả hai còn một vài “vũ khí” lợi hại sẽ xuất hiện ở các tập tiếp theo.

 

Tập 3 của web drama sẽ tiếp tục lên sóng trên kênh youtube Han Sara vào lúc 7 giờ tối thứ tư 18/11.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm