January 22, 2022, 2:54 pm

Akira Phan quay trở lại, đánh úp khán giả bằng sản phẩm bất ngờ

Sau hàng loạt hình ảnh nhá hàng cùng những dòng trạng thái úp mở đầy ẩn ý được đăng tải trên trang cá nhân. Akira Phan chính thức tung ra sản phẩm mới nhằm đánh dấu một bước chuyển mới trong sự nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Ở lần quay trở lại này, nam ca sĩ quyết định không sử dụng ca khúc mới, thay vào đó, một bản phối mới cực kì hiện đại và hợp “trend” của Mùa đông không lạnh đi cùng với MV được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh và vũ đạo. 
 
 
MV_Mùa
 

Nam ca sĩ cũng tự tin chia sẻ: “Nếu mười năm trước Mùa đông không lạnh đã chinh phục được khán giả 8x, 9x. Thì tôi tin rằng với bản remake cực kì bắt tai này sẽ khiến khán giả phải nghiện nó thêm lần nữa. Và đây cũng là cơ hội để Akira có thể có thêm cho mình những khán giả mới, những bạn trẻ đang sống trong kỉ nguyên âm nhạc điện tử này”.

 
Không còn chút bóng dáng nào từ Mùa đông không lạnh của mười năm trước, bản phối mới mang hơi hướm future bass, dòng nhạc điện tử đang thịnh hành trên toàn thế giới, được gọi với cái tên “âm thanh đến từ tương lai”.
 
 
Akira
 

Với Mùa đông không lạnh, ca khúc đã sẵn mang trong mình chất pop ballad đặc trưng cùng ca từ ngọt ngào dễ thấm, dễ thuộc. Bây giờ được mix lại với phong cách mới mẻ, hợp thời hơn khiến ai nghe ca khúc cũng thấy vừa quen vừa lạ. Vừa cảm nhận những kỉ niệm tràn về, vừa tìm thấy nhiều thú vị trong sự cách tân của âm thanh.

 
Bên cạnh sự mới lạ ở phần âm nhạc. Dưới bàn tay của nữ đạo diễn Sabo Thu Anh, hình ảnh trong lần comeback này của Akira Phan cũng là một chủ đề khiến cư dân mạng “phát sốt”. Lãng tử và đầy nam tính, trưởng thành và gai góc hơn là hình tượng mà nam ca sĩ đang muốn hướng đến.
 
 
Akira
 
ạo
 

Đạo diễn Sabo chia sẽ: “Việc thay đổi hình ảnh cho một ca sĩ đã có số lượng khán giả nhất định còn khó khăn hơn tạo dựng hình ảnh cho một ca sĩ mới. Với sản phẩm này tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận hình ảnh mới mẻ của ca sĩ Akira Phan cũng như là sự nỗ lực sản xuất hình ảnh của ekip một cách công tâm và nhiệt thành nhất”.

 
Gần như lột xác hoàn toàn, Mùa đông không lạnh mang trong mình cả một câu chuyện thú vị về tình yêu với concept ma mị, hoang dại đầy bí ẩn. Đặc biệt, màn vũ đạo trong MV cũng là điểm sáng lớn, thể hiện được một Akira Phan đa tài đa nghệ hơn.
 
 
MV_Mùa
 

Bên cạnh đó, cư dân mạng sau khi xem cũng để lại khá nhiều tranh luận về màn nhảy đôi giữa anh và diễn viên nữ trong MV. Mặc dù phân cảnh đó chỉ vẻn vẹn gần 30s nhưng đã “đốt mắt” người xem bởi sự điêu luyện trong từng động tác, cùng với sự tương tác vô cùng ăn khớp giữa cả hai. 

 

Ca
 

Về phía Akira Phan, anh chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm: "Để dựng lại bản phối này thật sự mất nhiều công sức hơn tôi tưởng.  Ban đầu tôi chỉ định tung ra bài này để tri ân tới những khán giả đã cùng đi với tôi suốt 10 năm qua. Nhưng khi làm thì cứ thấy không ưng nên cứ tiếp tục thử nghiệm và tìm cách phối mới, tôi muốn nó phải thật mới lạ và đầy hoài niệm. Nên dù cũng có nhiều người hỏi tôi tại sao phải mất công vì một bài cũ vậy? Tôi chỉ cười nói một bài nhạc hay thì dù ở thời nào cũng vẫn là một bài nhạc hay. Và tôi cũng muốn chứng tỏ Mùa đông không lạnh xứng đáng là một ca khúc có thể đi cùng với thời gian”.

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

 
 
 
 

Có thể bạn quan tâm