January 22, 2022, 3:31 pm

Ha Jung Woo bị phạt hơn 580 triệu đồng vì dùng chất cấm

Ngày 24/9, Sports Seoul đưa tin Ha Jung Woo bị phạt 30 triệu won (khoảng 580 triệu đồng) vì sử dụng propofol.

Có thể bạn quan tâm:

Trong phiên tòa, thẩm phán của Tòa án quận trung tâm Seoul tuyên phạt Ha Jung Woo 30 triệu won (khoảng 25.493 USD) vì sử dụng propofol. Ha Jung Woo quyết định không kháng cáo và chấp nhận quyết định của tòa án.

 

Ở phiên tòa đầu tiên, Ha Jung Woo thuê 10 luật sư bào chữa. Tại đây, nam diễn viên thừa nhận việc sử dụng propofol trong thời gian tháng 1-9/2019. Luật sư của Ha Jung Woo giải thích anh dùng propofol để điều trị da và có sự giám sát của nhân viên y tế.

 

hajungwookhongkhangcao2.PNG/
 

Song, thẩm phán lại cho rằng: “Bị cáo đã sử dụng propofol tổng cộng 19 lần khi thực hiện các quy trình chăm sóc da. Ngoài ra, anh ấy có ý định cùng một bác sĩ làm giả hồ sơ bệnh án bằng cách thay thế thông tin cá nhân của người quen. Tội của anh ấy không hề nhẹ”.

 

Kết quả, ngôi sao Hàn nhận án phạt 30 triệu won. Mức phạt này cao gấp 3 lần so với con số công tố viên yêu cầu trong phiên tòa đầu tiên diễn ra ngày 10/8.

 

hajungwookhongkhangcao1.jpg/
 

Ở Hàn Quốc, propofol là một chất cấm. Sau phiên tòa, Ha Jung Woo xin lỗi công chúng và đồng nghiệp vì vụ việc. Ha Jung Woo bày tỏ: “Là một diễn viên được công chúng quan tâm, tôi nên sống thận trọng và trở thành tấm gương tốt. Tôi xin lỗi vì những thiệt hại đã gây ra cho đồng nghiệp và gia đình”.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm