August 9, 2022, 11:50 pm

Hà Anh Tuấn là khách mời đặc biệt tiếp theo trong liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm

Sau khi giới thiệu về khách mời đầu tiên trong liveshow Tri âm là ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, tối 26/1, Mỹ Tâm chính thức công bố khách mời đặc biệt thứ 2 trong liveshow của mình - nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Có thể bạn quan tâm: 

Thông tin này đã khiến người hâm mộ phấn khích bởi trước đó, nhiều khán giả đã đưa ra dự đoán và thể hiện sự mong chờ được xem màn kết hợp giữa Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trong 2 đêm liveshow Tri âm của nữ ca sĩ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (7/3/2021) và Hà Nội (14/3/2021).

 

HÀ
 

Đây cũng là lần đầu tiên, nam ca sĩ xuất hiện trong liveshow của Mỹ Tâm dù cả hai từng có nhiều màn kết hợp ăn ý trên sân khấu và sản phẩm âm nhạc. Sự góp mặt của Hà Anh Tuấn trong liveshow Tri âm của Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

 

421a8577_pytq.jpg/
 

Trước đó, Mỹ Tâm đã tiết lộ khách mời đặc biệt đầu tiên trong liveshow Tri âm là ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh khiến không ít khán giả phấn khích.

 

Chỉ ngay trong đêm đầu tiên pre-order vé, 10,000 vé liveshow đã được bán hết trong 1 giờ. Trong đó, toàn bộ số lượng vé ở các khu vực hot nhất cũng được các fans nhanh chóng tẩu tán chỉ trong vòng 10 phút sau khi cổng pre-order vé mở.

 

4
 

Vào lúc 20h ngày 30/1, cổng bán vé chính thức trên ứng dụng VinID sẽ mở để khán giả có thể đặt vé tham gia 2 đêm liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại Sân vận động QK7, TP. Hồ Chí Minh (7/3/2021) và Sân vận động QG Mỹ Đình, Hà Nội (14/3/2021).

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm