August 9, 2022, 11:34 pm

Cody chính thức tỏ tình với Đỗ Hoàng Dương và nhận lại cái kết không tưởng

Ngay mở đầu tập 4, đôi nam chính Nhật Nam (Cody) và Dương (Đỗ Hoàng Dương) đã có ngay một nụ hôn bất ngờ. Dù đây chỉ là sự cố vấp ngã ngoài ý muốn của Dương vì bị Nhật Nam kéo quần lại đòi được đi tắm chung nhưng cũng đủ để người hâm mộ thoả mãn.

Có thể bạn quan tâm: 

Nối tiếp đó là vô số khoảnh khắc thân thiết, ngọt ngào ngoài tưởng tượng như: đánh răng chung và Nhật Nam bất chợt hôn má Dương, Nhật Nam ôm Dương chặt cứng khi ngủ cùng giường… Không chỉ vậy, Nhật Nam còn thể hiện rõ tình cảm dành cho Dương khi đặt lên môi Dương một nụ hôn trộm lúc Dương đang ngủ.

 

IMG_0001
 
IMG_0381
 

Có thể nói, chuyến về quê thăm bố mẹ của Nhật Nam còn giúp anh có thêm thời gian ở bên Dương và chứng minh tình cảm của mình nhiều hơn. Dù mọi diễn biến diễn ra khá nhẹ nhàng nhưng mạch cảm xúc lãng mạn, từng cảnh quay lồng ghép tinh tế đã chinh phục được trọn vẹn khán giả khi theo dõi tập 4. 

 

IMG_0025
 
IMG_4395.jpg/
 

Không dừng lại ở hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào thay cho lời khẳng định mối quan hệ của đôi nam chính đang tiến triển rất tốt, tại tập mới nhất này, Nhật Nam còn chính thức ngỏ lời yêu Dương, điều mà khán giả đã chờ đợi bấy lâu nay. Tuy nhiên, thay vì nhận được sự chấp thuận từ Dương, Nhật Nam lại bị né tránh ngay sau khi bộc lộ tình cảm. 


Theo đó, khi từ quê lên thành phố, Dương liên tục né tránh Nhật Nam bằng cách không trả lời tin nhắn hay nghe điện thoại. Kể cả lúc Nhật Nam tìm đến tận quán cafe, Dương liền mượn lý do phải đi mua quà với Hà (Ngọc Phước) để tránh mặt. Dù bên ngoài vẫn cười nói vui vẻ nhưng chính Nhật Nam cũng nhận rõ sự thay đổi này của Dương. 

 

IMG_4183.jpg/
 
IMG_9992.jpg/
 

Liệu Dương có thoải mái đối diện với Nhật Nam sau khi nhận lời bày tỏ tỏ tình cảm? Mối quan hệ của Dương và Nhật Nam có thực sự tiến triển tốt đẹp như mong đợi? Tất cả câu hỏi này đều được bỏ ngỏ ở tập 4. 


Theo chia sẻ của nhà sản xuất Em là chàng trai của anh, phim sẽ còn rất nhiều diễn biến hấp dẫn, thậm chí ngoài tưởng tượng của khán giả ở 2 tập cuối. “Sẽ rất khó để dự đoán kịch bản phim sẽ đưa đôi nam chính tới cái kết như thế nào", nhà sản xuất phim tiết lộ. 

 

IMG_8483
 

Được biết, tập 5 web drama Em là chàng trai của anh sẽ tiếp tục lên sóng vào tuần tới trên kênh Youtube DGTV.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm