January 27, 2022, 9:42 pm

“Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới” tung trailer hài hước, hé lộ ngày trở lại của đại gia đình tiền sử

Sau 7 năm vắng bóng trên màn ảnh lớn, bom tấn hoạt hình từng khuấy đảo một thời The Croods chính thức xác nhận quay trở lại với phần phim mới Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới vào cuối tháng 11 này.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, trailer chính thức Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới được tung ra, hé lộ cuộc chạm trán hài hước, đầy bất ngờ giữa gia đình tiền sử Croods với người hiện đại. Ấn định ra mắt vào đúng dịp Lễ Tạ ơn tháng 11 năm nay, Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên cơn sốt phòng vé một lần nữa.

 

9
 

Trailer mở đầu bằng một ngày bình thường như bao ngày khác của nhà Croods. Khám phá, chiến đấu và săn bắn, tất cả đều được tuân theo nguyên tắc bất di bất dịch từ phần một “cùng bầy là phải đi chung với nhau”. Hành trình chu du tưởng chừng bất tận cuối cùng lại bất ngờ đưa nhà Croods tới một vùng đất xa lạ, nơi cây cối đều mọc thẳng tắp với nhiều loại hoa trái khổng lồ.

 

1
 
2
 

Sau khi đánh chén no nê mọi thứ, nhà Croods tỉnh dậy trong sự ngỡ ngàng của hai người lạ mặt. Họ tự nhận mình là Bettermans (Người hoàn hảo hơn) với khả năng sáng chế vượt trội, xây dựng được nơi trú ẩn cao ráo với vô số tiện nghi mà nhà Croods chưa từng thấy. Quyết định dừng chân tại nông trang nhà Bettermans, nhà Croods tập làm quen với lối sống “hiện đại”: sáng tắm hơi, chiều “xem ti-vi”.

 

Mỗi người đều tìm được cho mình thú vui riêng, chỉ mình cô con gái lớn Eep là cảm thấy lạc lõng. Eep cho rằng ở nông trang khép kín này cũng chẳng khác ở trong hang động là bao và quyết định rủ con gái nhà Bettermans là Dawn cùng tham gia một chuyến “dạo chơi” nho nhỏ mà không biết nguy hiểm nào đang đợi cả hai ở phía trước.

 

Liệu Eep và Dawn có thể an toàn trở về? Gia đình Croods sẽ lựa chọn sống ổn định tại một nơi hay tiếp tục hành trình khám phá thế giới của mình? Đây là những câu hỏi mới mà nhiều khán giả sẽ có sau khi xem xong trailer đầu tiên của Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới.

 

3
 
4
 
5
 

Tính giải trí là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của thương hiệu The Croods. Xuyên suốt trailer người xem sẽ bật cười sảng khoái trước nhiều tình huống hài hước từ cách ăn uống quen thuộc của nhà Croods, tính tình tưng tửng riêng biệt của từng thành viên cho tới sự dễ thương “hết nấc” của các nhân vật phụ như chú lười Belt hay hổ răng kiếm Chunky.

 

Bên cạnh đó, trailer cũng cho thấy tài năng của đội ngũ DreamWorks khi tiếp tục sáng tạo ra một thế giới tiền sử hoành tráng với bối cảnh trải rộng với hàng trăm loài thực vật, động vật bắt mắt khác nhau. Chắc chắn Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới sẽ mang tới bữa tiệc thị giác tuyệt vời nhất trong mùa đông năm nay.

 

6
 
7
 
8
 

Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới dự kiến khởi chiếu 27/11/2020.

 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm