November 26, 2022, 4:31 pm

Fan Việt Nam đeo khẩu trang kín mít đón Winner ở sân bay

Trưa 31/1, nhóm nhạc nam Hàn Quốc Winner đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Nhiều người hâm mộ đã có mặt tại đây để chào đón thần tượng.

Có thể bạn quan tâm:


Ngay từ sáng, đã có hàng trăm fan đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM để chuẩn bị chào đón Winner. Hầu hết là các bạn nữ trẻ tuổi, trên tay cầm banner, lightstick, ảnh của nhóm. Đặc biệt, tất cả người hâm mộ đều mang khẩu trang kín mít trong thời điểm căn bệnh viêm phổi Vũ Hán đang ngày càng lan rộng.


Khi các chàng trai đến từ Hàn Quốc xuất hiện, không gian sân bay Tân Sơn Nhất như muốn vỡ òa trong sự vui mừng của fan Việt. Tuy nhiên, mọi người đều ý thức đứng trật tự, không quá chen lấn hay gây ra tình trạng hỗn loạn.
 

WINNERTOIVIETNAM8.jpg/
 
WINNERTOIVIETNAM11.jpg/
 

Winner di chuyển thuận lợi từ cổng sân bay lên xe về khách sạn. Tương tự fan, nhóm cũng đeo khẩu trang kín mít. Những nam thần tượng xứ kim chi thân thiện vẫy tay chào người hâm mộ đứng đợi ở sân bay. Sau khi Winner rời khỏi, đám đông khiến cổng ra khu quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất tắc nghẽn.

 

WINNERTOIVIETNAM1.jpg/
 
WINNERTOIVIETNAM2.jpg/
 
WINNERTOIVIETNAM3.jpg/
 
WINNERTOIVIETNAM10.jpg/
 

Được biết, Winner đến TP.HCM chuẩn bị cho đêm diễn Winner Cross Tour in Ho Chi Minh diễn ra ở Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7 vào ngày 1/2/2020 (mùng 8 Tết âm lịch). Đây là concert đầu tiên của nhóm tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Giá vé của sự kiện được đánh giá ở mức chấp nhận và phù hợp với đại đa số fan.
 

WINNERTOIVIETNAM7.jpg/
 
WINNERTOIVIETNAM9.jpg/
 

Jenny/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm