December 2, 2021, 2:02 am

Fan meeting của MONSTA bị hoãn vô thời hạn

ST.319 Entertainment tiếp tục thông báo hoãn Fan Meeting Online vô thời hạn vì lý do phòng chống dịch Covid-19.

Có thể bạn quan tâm:

Tối ngày 19/7, tròn một ngày kể từ khi phát hành MV Có hẹn với thanh xuân, công ty đại diện MONSTAR chính thức thông báo nhóm ngừng hoạt động. Đây là quyết định được đưa ra sau những cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận tích cực giữa công ty và MONSTAR. Sau khi phát hành Digital Album cuối cùng, các thành viên MONSTAR sẽ đi con đường riêng để phát triển sự nghiệp.

 

Mới đây, công ty tiếp tục thông báo hoãn Fan Meeting Online vô thời hạn vì lý do phòng chống dịch Covid-19, ưu tiên hàng đầu là an toàn sức khỏe cộng đồng và tuân thủ quy định giãn cách của chính phủ. Cho đến khi điều kiện cho phép ghi hình trở lại, công ty sẽ cố gắng hết sức để MONSTAR có được kết thúc trọn vẹn cùng người hâm mộ và khán giả yêu nhạc.

 

MONSTAR01.jpg/
 
MONSTAR02.JPG/
 

Trước đó, vào chiều ngày 20/7, MONSTAR đã tung hình ảnh đầu tiên và lịch trình về Digital Album cuối cùng trong sự nghiệp. Hình ảnh mặt trăng đầy bí ẩn cùng chia sẻ “yeah baby, it’s true. i'm over the moon for you" phần nào hé lộ album này sẽ hướng về các MOONEE (tên fanclub của MONSTAR). Dù còn nhiều tiếc nuối, nhưng fan và những người yêu nhạc vẫn tôn trọng quyết định kết thúc của MONSTAR và đang trông đợi Digital Album cuối cùng như màn khép lại hành trình âm nhạc đẹp đẽ.

 

Hiện tại, MV Có hẹn với thanh xuân đang giữ vị trí thứ 12 trên Top Trending YouTube, nhận được hàng nghìn lượt bình luận tích cực từ khán giả nhờ những thước phim đẹp đẽ, nhiệt huyết về tuổi trẻ. Đồng thời, ca khúc ‘có hẹn với thanh xuân' hiện đang giữ vị trí thứ 1 trên BXH iTunes Việt Nam, thứ 1 trên Zingchart và thứ 2 trên BXH Apple Music và HOT14. Âm nhạc của MONSTAR cũng viral mạnh mẽ trên TikTok nhờ câu hát “Hẹn gặp lại em ngày tháng của sau này”.

 

LichTrinhAlbum_MONSTAR.jpeg/
 
ThanhTich48h_CHTVTX
 

Sau thông báo tan rã của MONSTAR, nhiều người hâm mộ cũng để lại bình luận bày tỏ tình cảm với các thành viên và chia sẻ về quãng thời gian đồng hành cùng nhóm. Trong 5 năm hoạt động, MONSTAR đã nhận được nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ từ người hâm mộ.

 

Dù còn nhiều tiếc nuối, nhưng hành trình của MONSTAR đã trở thành quãng thời gian thanh xuân đẹp đẽ, không thể nào quên đối với GREY D, NICKY, KEY, J và ZINO, cũng như các MOONEE.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm