November 27, 2020, 7:15 pm

Dương Khắc Linh - Sara Lưu hé lộ gương mặt của cặp song sinh vừa chào đời

Sau khi hạ sinh thành công 2 cậu bé song sinh, bà xã Dương Khắc Linh đã dần hồi phục sức khỏe. Cả hai đều hạnh phúc khi chứng kiến những biểu cảm đầu đời của con.

Có thể bạn quan tâm:

Hai bé trai song sinh của vợ chồng Dương Khắc Linh chào đời ngày 21/10. Nam nhạc sĩ và bà xã Sara Lưu đặt tên cho con tên là Mickey và Jerry, hai bé có cân nặng lần lượt khi chào đời là 2,7 kg và 2,5 kg.

 

Mới đây, trên trang cá nhân nam nhạc sĩ hạnh phúc chia sẻ dòng trạng thái khi lên chức bố. Anh hài hước viết: "Làm một lần 2 đứa để khỏi giành nhau. Trộm vía 2 bé rất ngoan. Cả ngày nhìn 2 đứa vui ghê".

 

l1.jpeg/
 

Bên cạnh đó, Sara Lưu cũng đăng ảnh cặp song sinh ngủ ngon lành và thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ của hai vợ chồng khi nhìn thấy biểu cảm đáng yêu đầu đời của các con: "Hôm nay 2 vợ chồng hú hét thích thú vì 2 cu cậu biết cười liên tục khi ba mẹ gọi, còn tự quay đầu nhìn theo nữa. Ai gọi là liếc theo phía người đó. Lúc vừa mổ xong áp da đã mở mắt ra nhìn, bác sĩ còn nói vừa ra đã mở mắt to thế".

 

l2
 

Được biết, trong lúc sinh mổ 2 bé trai, Sara Lưu khá bình thản nhưng Dương Khắc Linh lại rất lo lắng cho sức khỏe của vợ. Hiện tại tình hình sức khỏe của cô đã dần hồi phục.

 

Vào tháng 6/2019, Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã chính thức nên duyên vợ chồng. Sau khi kết hôn, cả hai cùng tận hưởng cuộc sống viên mãn và hạnh phúc. Trong suốt thời gian Sara Lưu mang thai, Dương Khắc Linh luôn kề cận chăm sóc, yêu chiều vợ. Sara Lưu cũng là một trong những mẹ bầu thường xuyên nhận được lời khen ngợi vì vẫn giữ nhan sắc xinh đẹp trong suốt thời gian bầu bí.

 

l3
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm