December 6, 2023, 5:31 am

Đông Nhi “mở hàng” cho talk show “On set/Trên phim trường”

Series On set/Trên phim trường vừa lên sóng số đầu tiên, tham gia vào thị trường talkshow đang rất đa dạng hiện nay. Như tên gọi, On set/Trên phim trường là nơi chứa đầy sự thăng hoa, hứng khởi, nhưng cũng mang theo đó không ít căng thẳng, áp lực. Series talkshow mới lần này là những cuộc trò chuyện thân tình và cởi mở với những người nghệ sĩ giúp khán giả hiểu hơn về họ, về những phim trường của họ.

Có thể bạn quan tâm: 

Số đầu tiên được mở màn bởi khách mời Đông Nhi. Đây là lần hiếm hoi Đông Nhi nhận trả lời phỏng vấn, sau thời gian dài ít xuất hiện trước truyền thông, cũng không siêng năng hoạt động mạng xã hội.  Xuất hiện giản dị và thân thiện, Đông Nhi đã vui vẻ, thẳng thắn trả lời tất cả những câu hỏi xung quanh âm nhạc và sự nghiệp 15 năm ca hát. Đặc biệt, cô cũng trực tiếp nói về sự vụ hiểu lầm đáng tiếc với FC trước đây. 

 

0X8A9321.jpg/
 

Đông Nhi chia sẻ: “Câu chuyện đó đã thuộc về quá khứ rồi. Em nhận ra là mình quá nóng giận, mình không có đủ sự tỉnh táo nên đã lên cái post đó. Nhưng sau câu chuyện đó, em đã có được một điều tuyệt vời hơn, đó là sự hòa giải giữa em và những bạn trong cuộc. Vì không hiểu nhau, vì không chịu nói chuyện với nhau, nên mới thành ra như vậy.

 

0X8A9351.jpg/
 

 

 Em nghĩ khán giả của mình giống như gia đình mình vậy. Những thành viên trong gia đình mình sống cùng với nhau hằng ngày mà còn hiểu lầm nhau, đôi khi còn cự cãi với nhau thì huống chi là gia đình mà không ở cùng nhà. Điều đó là điều mà mình không thể tránh khỏi được. Nên bài học rút ra là nếu có bất cứ cái gì không vừa lòng nhau, mình nên nói chuyện thẳng thắn với nhau”.

 

0X8A9326.jpg/
 

Là một trong những tên tuổi hàng đầu của thị trường nhạc Việt, năm 2023 này, Đông Nhi kỷ niệm 15 năm ca hát bằng loạt dự án được đầu tư chỉn chu, bài bản. Không chỉ dừng lại ở Người ôm pháo hoa, Những năm tháng tươi đẹp Ý trời, Đông Nhi còn dự tính sẽ phát hành Album riêng. Tuy nhiên, cô không quá đặt nặng về mặt thành tích của các sản phẩm.

 
Đông Nhi nhìn nhận: “Việc của một người nghệ sĩ là cố gắng làm tốt nhất trong khả năng có thể của mình. Nên là không ai nói trước được điều gì cả. Nếu như sự yêu mến của mọi người vẫn dành cho mình, ủng hộ cho sản phẩm của mình,  đó chắc chắn sẽ là niềm động lực lớn. Còn nếu như chẳng may mà mình không đạt được như kỳ vọng của mọi người, thì mình cũng không gục ngã mà mình phải suy nghĩ bước tiếp theo làm sao để chinh phục khán giả đây. Một bài hát “hot” cho mình trải nghiệm đặc biệt. Mà một bài hát không thành công cũng cho mình một bài học vô cùng quý giá”.
 

0X8A9328.jpg/
Xuyên suốt buổi trò chuyện, Đông Nhi cho thấy cô của ngày hôm nay vẫn trẻ trung, cập nhật xu hướng, nhưng cũng vô cùng chững chạc và đầy trải nghiệm

 

Tập 2 của On set/Trên phim trường sẽ là khách mời Trịnh Thăng Bình. Thời gian qua, Trịnh Thăng Bình cũng là tên tuổi chịu nhiều dư luận khi anh liên tục gặp sự cố trong nghề nghiệp cũng như đời sống cá nhân. Tại sao Trịnh Thăng Bình lại hát như người nước ngoài vậy? Bình cảm thấy như thế nào khi khán giả quay lưng? Điều Trịnh Thăng Bình hối tiếc nhất khi Liz Kim Cương rời khỏi công ty là gì? Câu trả lời chi tiết và đầy đủ cho những câu hỏi này sẽ được Trịnh Thăng Bình nói hết trong On set/Trên phim trường.

 

0X8A9399.jpg/
 

Series On set/Trên phim trường sẽ là một chuỗi talkshow dài hơi, hứa hẹn mang đến những cuộc trò chuyện chất lượng cùng những nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích. Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ trên kênh Youtube LÀN SÓNG XANH.  

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm