July 7, 2022, 5:18 pm

Diệu Nhi mừng tuổi mới bằng bộ ảnh mới ngẫu hứng đầy tính toán

Lấy concept mang phong vị Á Đông, nữ diễn viên đa tài mang đến cảm giác ma mị nhưng rất cuốn hút qua từng shoot hình trong bộ ảnh mới mừng tuổi mới. 

Có thể bạn quan tâm:

Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, Diệu Nhi không còn đóng khung bản thân trong loạt hình ảnh đẹp, xinh xắn nhưng an toàn. Cái hay của Diệu Nhi, của ekip là biến những điều không liên quan lại cùng với nhau theo một dạng ngẫu hứng có-tính-toán và kết quả là thành phẩm: Bộ ảnh đủ khiến người xem tấm tắc.

 

TNH_4949.jpg/
 
TNH_5470.jpg/
 

Diệu Nhi tự nhân bản thân mình những năm trước, sinh nhật nào cũng phải “bùng cháy”, nhưng… giờ khác rồi. “Một vài năm trở lại đây, tôi thường ăn sinh nhật bên bạn bè thân thiết và gia đình. Rồi đọc những lời chúc tuổi mới từ khán giả ở khắp nơi: thân thiết có, mới cũng có. Yên bình vậy thôi mà lại hạnh phúc vô cùng” – Diệu Nhi tâm sự.

 

TNH_5080.jpg/
 
TNH_5102.jpg/
“Tuổi tác không quan trọng, quan trọng là tâm hồn. Tâm hồn tôi mãi tuổi 20” – Diệu Nhi chia sẻ

 

2022 mới chỉ đi qua gần 1 nửa chặng đường nhưng có thể thấy, sự bứt phá và tổng tấn công dồn dập từ Diệu Nhi trên màn ảnh đã mang về cho nữ diễn viên tài năng những “trái ngọt”. Cùng với BẫynNgọt ngàoBóng Đè không chỉ là cái tên bảo chứng phòng vé, Diệu Nhi còn là gương mặt để người ta tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng bộ phim thông qua diễn xuất được đánh giá là ngày một thăng hạng dù thử thách ở bất kỳ thể loại vai diễn nào.

TNH_5155.jpg/
 
TNH_5302.jpg/
 

Thành công liên tiếp từ 2 bộ phim điện ảnh khiến cho nữ diễn viên đa tài có chút chần chừ ở vai diễn kế tiếp. “Tôi đang nghiên cứu một số kịch bản cũng như tương đối khó khăn với chính mình ở việc tìm vai diễn kế tiếp. Vai diễn sắp tới đây phải thật màu sắc và còn nhiều điều khác nữa” – Diệu Nhi nói về kế hoạch diễn xuất sắp tới của mình.

 

TNH_5339.jpg/
 

Diệu Nhi hiện là gương mặt nổi bật được yêu thích và săn đón tại showbiz. Cùng chờ đợi những kế hoạch sắp tới đầy hấp dẫn từ nữ diễn viên đa tài.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm