August 19, 2022, 12:28 pm

David Beckham đón sinh nhật hạnh phúc bên vợ con

Cựu danh thủ nổi tiếng đã có buổi sinh nhật lần thứ 47 đáng nhớ bên vợ và các con yêu.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày 2/5, Victoria Beckham và các con đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 47 cho David Beckham. Trong ngày đặc biệt, cựu danh thủ người Anh uống cocktail và nhảy cùng con trai Cruz. Con trai út cũng trổ tài thể hiện ca khúc Rock With You của Michael Jackson để chúc mừng sinh nhật cha.

 

AnyConv.com__David-Beckham-1.jpg/
 

Trên trang cá nhân, Victoria Beckham đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình kèm theo dòng trạng thái vui vẻ: "Thời gian dành cho gia đình là tất cả. Chúc mừng sinh nhật anh. Anh là tất cả của em. Em và các con yêu anh rất nhiều".

 

da3.png/
 
da2.png/
 

Ngoài ra, vợ của David Beckham cũng chia sẻ hình ảnh vợ chồng cô tận hưởng chuyến đi lãng mạn tại bãi biển ở Bahamas để chúc mừng sinh nhật chồng.

 

Brooklyn, con trai cả là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật cha trên trang cá nhân. Romeo và Cruz cũng gửi thông điệp chúc mừng tuổi mới của ông bố nổi tiếng bằng loạt ảnh trong chuyến đi chơi trên du thuyền. Romeo viết: "Chúc mừng sinh nhật cha. Con yêu cha rất nhiều. Cảm ơn cha vì tất cả. Chúc cha một ngày sinh nhật nhiều niềm vui".

 

AnyConv.com__David-Beckham-2.jpg/
 
da1.png/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm