May 28, 2023, 7:32 pm

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm chính thức ''đường ai nấy đi''

Sau nhiều nghi vấn tan vỡ thì cả hai cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện chia tay là thật. Dù không còn quan hệ yêu đương nhưng vẫn hỏi thăm, quan tâm nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Sáng 15/12, Đạt G lên tiếng thừa nhận "tạm dừng lại" với Cindy Lư  sau hơn nửa năm hẹn hò. Tuy nhiên cả hai vẫn nhắn tin hỏi thăm, quan tâm nhau.

 

Đạt G chia sẻ: "Sau chuyện của tôi thì bạn ấy cũng bị ảnh hưởng nhiều, điều đó khiến bản thân tôi không vui mấy. Hiện tại tôi muốn tập trung hết tốc lực, 100% vào âm nhạc cũng như các dự án sắp tới. Thay vì uống đồ có cồn để giải tỏa căng thẳng, tôi sẽ tập trung công việc''.

 

datg-cindy-lu-4.jpg/
 

Sau phát ngôn của Đạt G, sáng 16/12, Cindy Lư cũng đăng story chia sẻ về quãng thời gian hẹn hò. Dù không nhắc trực tiếp đến Đạt G nhưng qua câu từ, không khó nhận ra bà mẹ 2 con nói tới mối tình ngắn ngủi cùng nam ca sĩ.

 

Cindy Lư bộc bạch: "Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình.  Dù sao, anh của hiện tại đã là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục như vậy nha, mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa. Cảm ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em, đúng là trải qua những sai lầm tuổi trẻ, chúng ta sẽ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Em chưa bao giờ hối hận vì quãng thời gian qua, những kỷ niệm đẹp. Cố lên nhé, mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh, chàng trai!".

 

cindylu-datg-1.jpg/
 

Tháng 5/2021, Đạt G - Cindy Lư công khai hẹn hò. Thời điểm đó, vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng cho biết cả 2 đến với nhau khi đã chấm dứt mối quan hệ với người cũ, không có chuyện "tiểu tam" hay "cướp vợ bạn thân" như những lời đồn đại. 

 

Cindy Lư cũng tự hào về Đạt G khi anh là người đàn ông chu đáo, làm được những việc mà nhiều ông bố ruột không làm được. Hậu công khai, cả hai thường xuyên tình tứ trên MXH mặc thị phi.

 

datg-cindy-lu-1.jpg/
 

Tuy nhiên sau vài tháng, cả hai vướng tin đồn chia tay khi không còn đăng ảnh thân thiết cùng nhau. Thay vào đó, Đạt G tập trung công việc, chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng, trong khi bà mẹ 2 con dành thời gian cho gia đình. Nhiều người cho rằng, cặp đôi "toang tình" từ tháng 9/2021, nhưng lúc đó cặp đôi không có bất cứ phát ngôn nào về việc này. Đến thời điểm cận kề cuối năm, cả hai mới chính thức xác nhận ''đường ai nấy đi''.

Mây / Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm