July 8, 2020, 10:42 am

Danh hài Thúy Nga ngồi ghế “nóng” đêm Chung kết "Đại sứ áo dài Việt Nam"

Chung kết Gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Qúy ông mùa đầu tiên vừa diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã gọi tên Trần Trung Trà - Sinh viên tài năng đến từ Trường Đại học Hutech - TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm:

 

Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 - Một dự án tâm huyết của NTK Việt Hùng là cuộc thi cấp Quốc gia đã được Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cấp phép, với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

 

JUN_3146.jpg/
 
JUN_3175.jpg/
 

Với hơn 400 hồ sơ đăng ký dự thi, vượt qua vòng sơ khảo, bán kết, BTC đã chọn ra Top 20 với các vòng thử thách gồm thi ảnh online, trình diễn catwalk, chụp ảnh và quay clip giới thiệu bản thân với Trang phục áo dài, Trang phục tự chọn, chân dung và phần thi tài năng, phần thi thuyết trình truyền cảm hứng về áo dài.

 

JUN_3192.jpg/
 
JUN_3195.jpg/
 

Với bảng thi Quý Ông, Ban tổ chức của cuộc thi mong muốn không chỉ gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về tà áo dài, mà còn muốn nhắc nhớ cho tất cả chúng ta biết về nguồn gốc của chiếc áo dài dành cho nam giới. 

 

JUN_3355.jpg/
 
JUN_3366.jpg/
 
JUN_3375.jpg/
 

Mỗi BST mà NTK Việt Hùng đã dày công thiết kế cho bảng thi Quý Ông là một câu chuyện, một sự gửi gắm hy vọng áo dài nam sẽ gần gũi hơn với người đàn ông, là sự lựa chọn của nam giới trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời.

 

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật thư pháp với những giá trị thẩm mỹ nhất định đòi hỏi sự khéo léo của những nghệ nhân, vừa có ý nghĩa về mặt đạo lý vừa gửi gắm về thông điệp, hàm chứa nhiều giá trị tư tưởng mà cha ông ta đã truyền dạy.

 

JUN_3388.jpg/
 
JUN_3394.jpg/
 
JUN_3397.jpg/
 

Với BST này, NTK Việt Hùng đã gửi gắm nhiều tâm tư, tình cảm của mình vào trong tác phẩm, hoa vươn lên trong đất mạnh mẽ, thâm trầm như tính cách cương trực của người đàn ông, luôn vượt qua những khó khăn, nghịch cảnh để công thành, danh toại, gây dựng được những dấu ấn trong cuộc đời.

 

JUN_3508.jpg/
 
JUN_3514.jpg/
 

Kết quả cuối cùng, gương mặt xứng đáng nhất đã xuất sắc đăng quang Gương mặt Đại sứ Áo dài Việt Nam 1 bảng Qúy Ông mùa đầu tiên, đó là Trần Trung Trà- 20 tuổi, sinh viên năm thứ 3 ngành Luật Kinh tế đến từ trường Đại học Hutech TP.HCM, Gương mặt Đại sứ 2 được trao cho ca sĩ Sơn Ngọc Minh cùng hai giải Đại sứ 3 là Lê Bảo Tâm và Phan Hoàng Đức.

 

JUN_4278.jpg/
 
JUN_4317.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm