September 19, 2020, 3:29 pm

Dàn sao Việt dành nhiều lời khen cho Tuấn Trần với “Xin chào papa”

Chính thức ra mắt tối 29/6, web drama Xin chào papa là sản phẩm đầu tư nhiều tâm huyết của Tuấn Trần nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, cũng như mở ra hướng đi mới trong thời gian tới.
Có thể bạn quan tâm:
Như đã thông tin trước đó, việc bị hack vài ngày trước khiến lượt tương tác và tiếp cận của kênh youtube bị ảnh hưởng nhiều, dẫn đến lượng view tập một bị ảnh hưởng nặng.
 
 
Tuy nhiên, điều an ủi cho Tuấn Trần là sau 3 ngày phát hành, phim nhận được phản hồi tốt từ khán giả lẫn các nghệ sĩ, đồng nghiệp trong showbiz. Trong đó, những con số khả quan với 10 nghìn lượt like cùng gần 1000 bình luận tích cực.
 
 
101903173_893606671158730_2101660470977905006_o.jpg/
 
 
Trong đó, nghệ sĩ Trấn Thành – đàn anh thân thiết trong nghề bày tỏ sự nể phục trước tâm huyết của nam diễn viên dành cho mỗi dự án của mình. Trấn Thành tại họp báo sự kiện cũng chỉ ra những lý do để thuyết phục khán giả xem phim gồm những lý do sau:
 
 
XCPP6.jpg/
 
 
Thứ nhất, phim được quay và dựng với chất lượng điện ảnh. Theo đó, Tuấn Trần đã thuê riêng một đạo diễn hình ảnh (D.O.P) với 2 máy quay red để tạo sự chân thực cho từng thước phim. Sự đầu tư chỉn chu về góc quay, hình ảnh và màu phim hứa hẹn thỏa mãn thị giác người xem.
 
 
Thứ hai, tuyến nhân vật rõ ràng, cụ thể và phù hợp với từng diễn viên. Trấn Thành cho rằng phim Tuấn Trần không có nhiều ngôi sao để câu kéo khán giả nhưng bù lại, mỗi diễn viên trong phim đều tỏa sáng với vai trò của mình.
 
 
Thứ ba, phần phục trang cho mỗi nhân vật rất “đời”, khắc họa được hình ảnh bình dị của đời sống những người lao động. Trấn Thành còn đùa rằng đoàn phim dường như thuê cả một stylist riêng nên mới có được sự chỉn chu như thế trong vấn đề phục trang.
 
 
Thứ tư, phần âm nhạc trong web drama. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt cho các dự án phim của Tuấn Trần so với các đồng nghiệp khác. Bên cạnh việc đầu tư vào nội dung kịch bản, nam diễn viên còn “đặt hàng” những ca khúc để lồng ghép vào phim, nhằm truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của tác phẩm. 3 ca khúc OST:  Cõi mơ hồ, Xin chào papa Anh không thể do chính Tuấn Trần thể hiện sẽ lần lượt được giới thiệu trong những tập tới.
 
 
106228283_3291195697590800_5699584445545846831_o.jpg/
 
 
Trên trang cá nhân, đôi vợ chồng cũng chia sẻ tập một của web drama kêu gọi fan của mình chia sẻ link video như hành động khích lệ người em của mình.
 
 
Bên cạnh đó, web drama còn nhận được “cơn mưa lời khen” từ nhiều đồng nghiệp trong showbiz. Trên trang cá nhân, các nghệ sĩ lần lượt chia sẻ link tập một kèm những bài viết động viên tình cảm cho Tuấn Trần. Một số cái tên có thể kể đến như: nghệ sĩ Phi Phụng, Lê Giang, Anh Đức, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Khánh Vân, Phát La,...
 
 
XCPP1.jpg/
 
XCPP2.jpg/
 
XCPP3.jpg/
 
XCPP4.jpg/
 
XCPP5.jpg/
 
 
Khánh Vân – nhân vật chính trong phim bày tỏ sự trân trọng và biết ơn ê-kíp phim sau quá trình hợp tác: “Em rất biết ơn vì đã được học hỏi vì được học hỏi rất nhiều, trở thành một phần đóng góp nhỏ cho dự án. Đây là một trong những kỷ niệm tuyệt vời nhất, một trong những ê-kíp đáng yêu nhất mà em sẽ không bao giờ quên”.
 
 
XCPP7.jpg/
 
XCPP8.jpg/
 
 
Web drama Xin chào papa gồm 5 tập, phát sóng định kỳ mỗi tuần trên kênh youtube của Tuấn Trần. Phim thuộc thể loại tâm lý, gia đình, đề cao tình cảm cha con. Với sự đầu tư công sức, thời gian và kinh tế, nam diễn viên kỳ vọng khán giả có thể đón nhận sản phẩm mới nhất của mình một cách tích cực như một động alực cho ê-kíp với những dự án kế tiếp trong năm.
 
Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ

Có thể bạn quan tâm