December 6, 2023, 4:02 am

Dân mạng bàn tán về ngoại hình bạn trai Đỗ Mỹ Linh

Nhiều người cho rằng ngoại hình Đỗ Vinh Quang - con trai bầu Hiển không mấy ấn tượng, không cân xứng khi đi cạnh hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Có thể bạn quan tâm:

Gần đây, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh Đỗ Mỹ Linh xuất hiện bên người tình tin đồn - cậu út nhà bầu Hiển - thiếu gia Đỗ Vinh Quang. Trong khoảnh khắc cặp đôi cùng xuất hiện trên khán đài một trận bóng đá, cả hại ngồi sát nhau, có những cử chỉ thân thiết, diện đồ đồng điệu.

 

AnyConv.com__l1
 

Loạt ảnh Đỗ Mỹ Linh bên thiếu gia nổi tiếng liền thu hút sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh sự thích thú với khoảnh khắc ngọt ngào của cặp trai tài gái sắc, một số khác lại để ý ngoại hình nam chính. Theo đó, họ cho rằng vẻ ngoài con út nhà bầu Hiển không mấy ấn tượng, không cân xứng với Hoa hậu Việt Nam 2016.

 

AnyConv.com__l2
 

Tuy nhiên, số khác bày tỏ góc nhìn ngược lại. Họ chỉ trích bộ phận dân mạng săm soi kém duyên, cho rằng Đỗ Vinh Quang tuy không phải nam thần nhưng trông duyên và nam tính, đặc biệt là tuổi trẻ tài cao - điều không phải ai cũng có.

 

AnyConv.com__l4
 
AnyConv.com__l4
 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang vào dịp Valentine 2022. Cả hai được cho là có chuyến du lịch Phú Quốc cùng nhau. Được biết, Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, hiện là Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội. Anh từng có thời gian du học tại Anh trước khi về nước làm việc.

 

AnyConv.com__l5
 

Thời gian qua, dù liên tục bị soi bằng chứng yêu đương, song cả hai không lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận, song mối quan hệ này như đã rõ ràng trong lòng khán giả.

 

AnyConv.com__l6.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm