December 2, 2021, 8:06 am

Cựu thành viên AOA Kwon Mina tự sát bất thành

Kwon Mina may mắn được cứu sống sau khi tự tử tại nhà riêng.

Có thể bạn quan tâm:

Sáng 29/7, dân mạng Hàn Quốc bàng hoàng nghe tin Kwon Mina quyên sinh. Tuy nhiên, người quen của cô đã xuất hiện kịp thời, gọi cấp cứu và nhanh chóng đưa cô đến bệnh viện gần đó cấp cứu. Lúc đó, Kwon Mina đã mất máu rất nhiều. Hiện vết thương do cựu thành viên AOA tự gây ra đã được khâu lại, nhưng cô vẫn trong tình trạng bất tỉnh.

 

Người hâm mộ và khán giả cầu nguyện, hi vọng giọng ca 28 tuổi sớm vượt qua cũng như hồi phục sức khỏe. Nhiều dân mạng cho rằng nguyên nhân khiến Mina muốn chết là vì chịu quá nhiều bình luận chửi bới, miệt thị nặng nề.

 

1595436475-image.png/
 

Đây không phải lần đầu tiên Kwon Mina nghĩ quẩn. Cô từng không ít lần sốc khi chia sẻ ảnh rạch cổ tay máu me trên trang cá nhân. Trước đó, Mina cũng thừa nhận từng nhiều lần nghĩ đến chuyện tự sát vì trầm cảm do bị Jimin (cựu trưởng nhóm AOA) bắt nạt thời gian dài.

 

minatusat3.PNG/
 

Kwon Mina ra mắt năm 2012 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ AOA trực thuộc công ty quản lý FNC Entertainment. Tháng 5/2019, Mina đột ngột tuyên bố rời nhóm. Tháng 8/2020, Mina gây bão khi đăng đàn tố trưởng nhóm AOA - Jimin bắt nạt và bạo hành tinh thần mình suốt thời gian dài, đến mức Mina cắt cổ tay tự vẫn nhiều lần. Hai bên đấu tố nhau dai dẳng và sự việc chỉ lắng xuống khi công ty FNC Entertainment đưa ra lời xin lỗi chính thức và Jimin tuyên bố rời khỏi giới giải trí.

 

Tháng 3 năm nay, Mina gây sốc khi kể về quá khứ bị một đàn anh là nghệ sĩ nổi tiếng đánh đập, cưỡng hiếp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Gần đây, cô tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi vì bị tố là “trà xanh”, “giật bồ” người khác.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm