September 28, 2021, 6:11 pm

Công Vinh thông báo thời gian cụ thể ''mang sao kê ra công chúng''

Cựu danh thủ  đã lên tiếng về việc sao kê các khoản từ thiện mà anh và Thủy Tiên đã hứa với công chúng.

Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 5/9, Công Vinh từng tuyên bố rằng, vợ chồng anh sẽ sao kê ngân hàng đầy đủ giấy tờ từ thiện ngay sau ngày 15/9 khi TP.HCM bớt giãn cách xã hội để làm sáng tỏ mọi tin đồn ăn chặn tiền từ thiện. Đến ngày hẹn, công chúng lẫn cư dân mạng đang chờ đợi nam danh thủ thực hiện lời hứa.

 

cv5.jpg/
 

Mới đây, Công Vinh đã chính thức lên tiếng nói về việc trực tiếp ra ngân hàng sao kê 177 tỷ kêu gọi cho miền Trung. Trên trang cá nhân, ông xã Thủy Tiên viết: "Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong: Buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên".

 

cv2
 

Ngoài việc thông báo dời sao kê, Công Vinh còn đính kèm những hình ảnh xác nhận của chính quyền địa phương về việc các khoản chi cho các tỉnh miền Trung. Theo bảng tổng hợp, Công vinh và Thuỷ Tiên đã chi 181 tỷ cho miền Trung, riêng vợ chồng anh đóng góp 3,6 tỷ đồng.

 

cv3
 
cv4
 

Theo lời tuyên bố của Công Vinh thì ngày 17/9, vợ chồng anh sẽ đến làm việc với ngân hàng để ''mang sao kê ra trước công chúng''. Có lẽ vì trục trặc giấy tờ đi đường và vấn đề làm việc với ngân hàng trong thời gian TP. HCM đang tiếp tục lệnh giãn cách, nên hai vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh mới có sự chậm trễ hơn lời hứa.

 

cv1.png/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm