November 30, 2021, 1:45 am

Cộng đồng mạng Việt dậy sóng sau những suất chiếu đầu tiên của “Tenet”

Sau buổi công chiếu tại Việt Nam, Tenet nhận về không ít những lời ca tụng về chất lượng nội dung, quy mô hoành tráng cũng như tầm nhìn không tưởng của “thánh” Christopher Nolan.

Có thể bạn quan tâm:

Cuối cùng, siêu bom tấn được cả thế giới chờ đợi của đạo diễn kiệt xuất Christopher Nolan - Tenet đã chính thức “lên kệ” trong tuần này. Studio Warner Bros. cũng lập tức công bố đoạn phim hậu trường “nóng hổi vừa thổi vừa ăn” của Tenet.

 

Tất cả các diễn viên của Tenet, đặc biệt là bộ ba diễn viên chính John David Washington, Robert Pattinson, Elizabeth Debicki, cùng diễn viên gạo cội Kenneth Branagh dưới sự chỉ đạo của Nolan gần như được đẩy tới giới hạn để tạo nên những phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

 

BTS
 
BTS
 

John David Washington - con trai của đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên xuất chúng Denzel Washington - từng là vận động viên chuyên nghiệp đã cố nỗ lực hết mình để tận dụng được tối đa những lợi thế sẵn có. “Việc tập luyện rất cực khổ. Chưa từng có ai tung cú đấm nghịch đảo, thế thì làm sao. Làm sao thực hiện được nó trong đời thực” - nam diễn viên cười chia sẻ.

 

BTS
 
BTS
 

Điều đặc biệt trong phong cách làm phim của Christopher Nolan là hạn chế tối đa kỹ xảo. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất với khán giả và với ekip làm phim có lẽ phải kể đến phân đoạn Christopher Nolan cho một chiếc Boeing 747 vào thẳng vào một tòa nhà thật.

 

Đoàn phim gồm diễn viên, nhân viên của đoàn được chứng kiến toàn bộ sự kiện “lịch sử” ấy đều hân hoan, hò reo không ngớt khi hiệu lệnh “Cắt” được vang lên trên trường quay.

 

BTS
 

Và một Tenet “vĩ đại” được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt chính là thành quả xứng đáng cho công sức của nhân sự đoàn phim lên tới cả nghìn người là hoàn toàn xứng đáng.

 

Reviews
 
Reviews
 
reviews
 
reviews
 
reviews
 
reviews
 

Và cũng giống như Inception hay Interstellar, Tenet là bộ phim nên xem ở rạp ít nhất một lần để hiểu câu chuyện và nhiều hơn thế nữa để thực sự cảm nhận giá trị nội dung và thông điệp mà vị đạo diễn kiệt xuất Christopher Nolan cài cắm trong mỗi khung hình, từng câu thoại.

 

Tenet được quay trên định dạng 70mm và IMAX – chiếu tại Việt Nam với định dạng 2D và IMAX 2D với suất chiếu đặc biệt nguyên ngày 27.08.2020 và chính thức khởi chiếu từ 28/8/2020.

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm