August 18, 2022, 5:55 pm

Công chúa ngành giải trí Singapore “nên duyên” cùng trai trẻ kém 14 tuổi

Tình yêu không phân biệt tuổi tác là câu nói hoàn toàn đúng với bộ phim này.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Jesseca Liu là một trong 7 nàng công chúa của Mediacorp – tập đoàn truyền thông lớn nhất Singapore. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2004 sau bộ phim The champions của Mediacorp. Năm 2005, cô được đề cử giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và giải Ngôi sao mới nổi nhất trong lễ trao giải Star Awards 2005 với vai diễn Ruan Mianmian trong phim Portrait of Home. Thành công của vai diễn Ruan Mianmian đã mang đến cho cô nhiều cơ hội mới. 

 

Jesseca
 

Trong yêu không khoảng cách Jesseca Liu vào vai Lâm Lợi - một người phụ nữ mạnh mẽ, tài giỏi. Cô vốn có một cuộc sống viên mãn cho đến khi công ty tuyển người mới và phát hiện chồng ngoại tình. Lúc đó cuộc sống "màu hồng" bỗng trở nên xám xịt, mọi thứ như sụp đổ ngay trước mắt cô. Lâm Lợi không ngờ rằng người chồng đầu ấp tay gối, cũng là mối tình đầu lại trắng trợn phản bội mình. Chính vào lúc đau khổ nhất cô đã gặp một chàng trai trẻ kém 18 tuổi. Nhờ có Trương Đông Thăng (Ayden Sng), Lâm Lợi đã thoát ra khỏi vũng bùn tuyệt vọng và được sống cùng cảm xúc yêu đương mãnh liệt một lần nữa. 

 

Đảm nhận nhân vật Trương Đông Thăng là Ayden Sng, một gương mặt khá mới của ngành giải trí Singapore. Đây là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Chia sẻ về cảm xúc khi được "nên duyên" cùng đàn chị hơn 14 tuổi - Jesseca Liu, nam diễn viên hào hứng nói: "Mọi người bảo tôi đừng nói điều này, nhưng tôi đã lớn lên khi xem cô ấy trên TV. Tôi luôn nghĩ cô ấy giống thần tiên và khi biết mình sẽ được đóng cặp với cô ấy tôi rất vui mừng. 

 

Ayden
 

Jesseca và tôi đều không phải là người hướng ngoại, vì vậy chúng tôi đã mất một thời gian để tìm hiểu nhau. Tuy ban đầu cả 2 có chút lúng túng nhưng cô ấy vẫn là một nàng công chúa bình dị mà tôi ngưỡng mộ". 

 

Vào vai chàng trai trẻ đem lòng yêu người phụ nữ hơn mình 18 tuổi, nhưng Ayden Sng khẳng định ngoài đời sẽ không lựa chọn mối quan hệ cách biệt như vậy. Ayden Sng tâm sự: "Về mặt lý thuyết điều đó có thể làm được, nhưng trên thực tế mà nói thì rất khó. Nếu bạn và đối phương đang ở hai giai đoạn khác nhau trong cuộc đời, thì rất khó có thể ở bên nhau vì sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn”. 

 

Jesseca
 
Jesseca
 

Bên cạnh cặp đôi chính Jesseca Liu - Ayden Sng, Yêu không khoảng cách còn có sự tham gia của những gương mặt tài năng như Darren Lim, Dawn Yeoh, Lynn Lim, Meijiao Lin, James Seah, Hazelle Teo, Valnice Yek...Phim đang phát sóng 17h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 20/6. 

 

 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm