January 29, 2022, 11:42 am

Chi Pu ủng hộ 1 tỉ đồng cho phòng áp lực cách âm chống dịch Covid- 19

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu là sao Việt tiếp theo quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: 

Cô cũng tặng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước. Toàn bộ kinh phí để thực hiện công việc ý nghĩa này do nữ ca sĩ đóng góp.

 

IMG_6847.jpg/
 

Giọng ca Anh ơi ở lại chia sẻ: “Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam. Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch.

 

Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng Chi hi vọng không chỉ có mình mà còn nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam, vì một cộng đồng luôn khoẻ mạnh. Chi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công”. 

 

IMG_6853.PNG/
 
IMG_6854.PNG/
Nhiều lời khen ngợi dành cho việc làm thiết thực của Chi Pu

 

Dù không phải là người đầu tiên thực hiện đóng góp để cùng toàn dân chống dịch Covid-19 đang diễn ra nhưng việc làm của Chi Pu cũng nhận được nhiều tình cảm và sự nể phục của khán giả. 

 

Được biết, Chi Pu đã liên hệ đến các cơ quan liên quan và được tạo điều kiện tối đa để thực hiện công việc thiện nguyện lần này. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm