June 6, 2020, 1:57 pm

Cây hài Tấn Bo trình làng học trò mới Hưng Lens

Vừa qua, cây hài Tấn Bo vừa chính thức trình làng học trò 'cưng' Hưng Lens khi cho ra mắt MV Chàng trai cô đơn một sáng tác của nhạc sĩ Lương Ngọc Châu. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu nam ca sĩ Hưng Lens về mái nhà chung với nghệ sĩ hài Tân Bo.

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy xuất thân trong một gia đình có bố mẹ, chị gái và em gái toàn là giáo viên nhưng niềm đam mê nghệ thuật đã bùng cháy trong lòng chàng trai gốc phố núi Gia Lai Hưng Lens.

 

Khi còn bé, Hưng Lens sớm bộc lộ khả năng và niềm đam mê ca hát với chất giọng thánh thót, được nhiều học sinh trong trường yêu mến. Trong các hoạt động văn nghệ của trường anh vẫn là ca sĩ chủ lực tham gia biểu diễn.

 

HUNG
Ca sĩ Hưng Lens

 

Chàng trai gốc phố núi Gia Lai chia sẻ “Trước đây, tôi hoạt động âm nhạc tại Gia Lai, là vocal trong band Fire Night _ band nhạc rock đầu tiên và duy nhất tại Gia Lai. Sau khi tách nhóm tôi ra Hà Nội làm việc âm nhạc như dạy thanh nhạc, đàn…rồi giữa năm 2019 tôi quyết định nam tiến vào Sài Gòn gia nhập Trung phát triển âm nhạc và điện ảnh LENS của của nhạc sĩ Tô Hiếu. Được gặp sư phụ Tấn Bo giúp đỡ và định hướng cho tôi trên con đường làm việc nghệ thuật”.

 

Là người trực tiếp theo dõi quá trình tập luyện, học tập từ lúc chân ướt chân ráo vào nam gặp nghệ sĩ Tấn Bo tại một chương trình ca nhạc, cho đến khi ra mắt sản phẩm đầu tay của Hưng Lens. Cây hài Tấn Bo tỏ ra khá hài lòng với sản phẩm này cũng như sự tiến bộ từng ngày của cậu học trò cưng.

 

TAN
Nghệ sĩ hài Tấn Bo đồng hành cùng học trò trong con đường sự nghiệp

 

Chia sẻ về học trò của mình, nam nghệ sĩ hài Tấn Bo cho biết: “Sau hai năm học tập cùng tôi, Hưng Lens vẫn giữ được chất giọng phóng khoáng, nhưng phần nào trưởng thành, kinh nghiệm hơn trong cách xử lý. Giọng hát của Hưng Lens lại tạo nên sự dày dặn, dễ đi sâu vào lòng người nghe. Sắp tới, Hưng Lens cũng xuất hiện trong chương trình hoặc sân khấu mà nam nghệ sĩ tham gia biểu diễn”.

 

HUNG
 

Với bước đệm đầy mạnh mẽ cộng với sự hỗ trợ tận tình từ người thầy Tấn Bo và nhạc sĩ Tô Hiếu. Hy vọng nam ca sĩ sẽ được tạo điều kiện góp mặt ở các phòng trà tên tuổi cùng nhiều sân khấu ca nhạc cũng như ấp ủ cho mình nhiều dự án âm nhạc thú vị trong tương lai.

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm