December 6, 2023, 5:30 am

Bùi Lan Hương trình diễn cuốn hút trong loạt show Hoa hậu, hứa hẹn trở lại với các dự án âm nhạc

Thời gian qua, Bùi Lan Hương nhận được nhiều tình cảm đặc biệt từ phía người hâm mộ nhờ vai diễn Lệ Mai – Khánh Ly trong phim điện ảnh Em và Trịnh Trịnh Công Sơn. Không chỉ có màn hóa thân trọn vẹn với vai diễn điện ảnh đầu tiên, Bùi Lan Hương còn nhận được “cơn mưa” lời khen từ giới chuyên môn và khán giả nhờ màn thể hiện loạt OST Em và Trịnh mang dấu ấn riêng đặc biệt như Nhìn những mùa thu đi, Ta đã thấy gì trong đêm nay, Tình sầu, Đại bác ru đêm, Hạ trắng,…

Có thể bạn quan tâm: 

Bùi Lan Hương cho biết, những lời khen, góp ý từ mọi người trong dự án Em và Trịnh là động lực to lớn giúp cô có thể hoàn thiện mình trong hành trình hoạt động nghệ thuật. Nhưng với xuất phát điểm là một ca sĩ, Bùi Lan Hương vẫn mong muốn mình ghi được nhiều dấu ấn hơn trong lòng khán giả bằng giọng hát, sản phẩm âm nhạc cũng như những phần trình diễn trên sân khấu.

 

0030bkMUV2022
 

Sau khi tập trung cho phim, cô đang tích cực hoàn thiện những bước cuối cùng để có thể sớm ra mắt khán giả MV mới cũng như album Mặt Trăng như đã hứa với những khán giả yêu mến giọng ca Bùi Lan Hương.

 

Bùi Lan Hương chia sẻ: “Em và Trịnh là một cột mốc đáng nhớ nhưng tôi vẫn ý thức được rằng mình phải làm rất nhiều thứ trong tương lai để có thể giữ được vị trí trong lòng khán giả, đặc biệt là trong âm nhạc. Mỗi một bài hát là một lần tôi được “nói chuyện” với khán giả của mình theo cách riêng, mỗi một lần xuất hiện trên sân khấu là một lần tôi được cống hiến phần trình diễn đặc sắc để nhấn mạnh hình ảnh một Bùi Lan Hương rất riêng biệt trong lòng khán giả.

 

BLH-39.jpg/
Bùi Lan Hương trên sân khấu Chung khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

 

Tôi trân trọng những cơ hội đang đến với mình và không ngừng mong muốn được hoàn thiện bản thân. Tôi muốn khán giả được thấy một Bùi Lan Hương có chất riêng, càng ngày càng “đậm đặc” theo từng sản phẩm nghệ thuật”.

 

Ngoài phim, trong thời gian qua, Bùi Lan Hương cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình Hoa hậu và truyền hình. Cụ thể, cô liên tục được mời biểu diễn trong các cuộc thi người đẹp như Chung kết The Next Gentleman, Chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Chung khảo phía Nam Hoa hậu Dân Tộc Việt Nam và gần đây nhất là biểu diễn tại Bán kết Miss Universe 2022.

 

KDN00645.jpg/
 

Xuất hiện tại những chương trình này, Bùi Lan Hương không chỉ gây ấn tượng nhờ giọng hát ma mị đặc trưng hay thần thái lẫn phong cách trình diễn nổi bật, làm chủ sân khấu mà còn nhờ vẻ ngoài rạng rỡ, sự cắt xẻ gợi cảm khi chọn lựa trang phục phù hợp với tính chất của từng cuộc thi/chương trình. Điều này thể hiện sự cầu thị, cầu toàn của Bùi Lan Hương trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng cũng như tôn trọng khán giả của mình.

 

306BK
Bùi Lan Hương và Văn Mai Hương trên sân khấu Bán kết Miss Universe 2022

 

Ngoài những dự án cá nhân, Bùi Lan Hương cũng tích cực trở lại với mảng nhạc phim khi là người sáng tác và thể hiện hai ca khúc trong phim truyền hình Giấc mơ của mẹ. Với Bùi Lan Hương, ngoài những ca khúc solo thì nhạc phim cũng là lĩnh vực mà cô vô cùng yêu thích vì được thể hiện nhiều hơn những khía cạnh của bản thân, cũng thay lời các nhân vật để nói về những góc khác của đời sống.

 

311BK
 

“Tôi muốn cuộc sống của mình bao quanh là âm nhạc, bận rộn với âm nhạc. Tôi tự dặn bản thân rằng âm nhạc mà Bùi Lan Hương mang tới phản chỉn chu nhất trong khả năng chứ không phải xuất hiện ồ ạt nhưng mờ nhạt. Hình ảnh chỉn chu, sang trọng, âm nhạc đầu tư cả hình lẫn tiếng, cái gì cũng phải chất lượng nhất trong khả năng. Đây cũng là cách tôi tạo cho mình một phong cách riêng không hòa lẫn với số đông trên thị trường”, Bùi Lan Hương nhấn mạnh.

 

BLH-30.jpg/
 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm