October 3, 2022, 11:41 am

Minh Hằng trở lại phim trường ngay sau đám cưới vì “Chị chị Em em 2”

Mới đây, bộ phim điện ảnh Chị chị Em em 2 chính thức bấm máy. Đây là tác phẩm thứ 3 của Will Vũ với vai trò nhà sản xuất. Bất ngờ hơn nữa khi Will Vũ công bố đây là sự hợp tác mới nhất của anh và nhà phát hành CGV Việt Nam để gia nhập đường đua phim chiếu Tết 2023, hứa hẹn một màu sắc nữ quyền vui nhộn, độc nhất, lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng trong nước.

Có thể bạn quan tâm: 

Nhà sản xuất Will Vũ đã ấp ủ thương hiệu điện ảnh Chị chị Em em ngay trong giai đoạn tiền kỳ của phần đầu tiên. Phần 1 của Chị chị Em em ra rạp vào mùa lễ Giáng Sinh 2019 đã để lại dấu ấn rõ nét của nhà sản xuất này, với phần phối hợp diễn xuất hấp dẫn của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh.

 

EKIP
 

Sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch bệnh; dự án phim Chị chị Em em 2 đã bước vào cao điểm sản xuất, với sự góp mặt của 2 nữ nghệ sỹ “hot” bậc nhất làng giải trí Việt Nam là Minh Hằng và Ngọc Trinh. 


Nhà sản xuất Will Vũ cùng đội ngũ biên kịch đã ngay từ đầu “đo ni đóng giày” tính cách và tạo hình của cặp “chị em” phần 2 cho Minh Hằng và Ngọc Trinh. Anh cũng thuyết phục được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tham gia vào dự án lần này vì nhìn thấy được sự phù hợp trong phong cách sáng tạo.

 

WILL
 
WILL
 

Đặc biệt khi quyết định tung sản phẩm này vào đường đua phim Việt chiếu Tết, Chị chị Em em 2 sẽ mang đến không khí cực kỳ tươi sáng, vui nhộn và còn rất nhiều bất ngờ chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng trong nước.

 

WILL
 
WILL
 

Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy trong gần 2 tháng và sau đó tập trung hậu kỳ, sẵn sàng một tác phẩm chỉn chu, ý nghĩa và hấp dẫn nhất cho khán giả trong dịp Tết nguyên đán 2023!

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm