September 23, 2020, 4:19 pm

Bị hiểu lầm “làm màu”, khó gần với đồng nghiệp Lãnh Thanh lần đầu lên tiếng

Sau Chị chị em em “giám đốc Huy” Lãnh Thanh hiếm hoi trải lòng về những thành tựu đạt được và lời ra tiếng vào mà mình chịu đựng thời gian qua.
Có thể bạn quan tâm:
Có thể nói 2019 là một trong những năm đáng nhớ nhất trong cuộc đời sự nghiệp của Lãnh Thanh khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành công. Trong số đó phải kể đến thành quả đến từ hai bộ phim gây “chấn động” là Thưa mẹ con đi và Chị chị em em.
 
 
Từ đó Lãnh Thanh mới có thêm cơ hội đến gần hơn với công chúng trong cương vị diễn viên chuyên nghiệp với khả năng diễn xuất được đánh giá cao đến từ dư luận và những nhà chuyên môn.
 
 
LRS_8277
 
Việc đạt được danh hiệu “Diễn viên của năm” của Men&Life Awards 2020 là một minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Những ngày đầu khi được ban tổ chức thông báo đến nhận giải Lãnh Thanh luôn bị lẫn lộn cảm xúc của chính mình.
 
 
Lãnh Thanh tâm sự khi mình được công nhận bằng một danh hiệu nào đó trước tiên bản thân  phải xem lại đã xứng đáng chưa rồi những người xung quanh mới nhìn nhận về danh hiệu đó theo cách khách quan nhất. Anh cũng không ngại ai đó “xì xào” mình với danh hiệu lần này, điều đã từng xảy ra trước đó ở một vài lễ trao giải khác.
 
 
LRS_8349
 
 
“Việc sống giữa một cộng đồng chưa bao giờ là dễ dàng cả. Phải có sóng gió, có nhiều luồng ý kiến thì cuộc sống này mới đa chiều và khách quan được. Tôi chỉ đang là một mảnh ghép, một cái tên chưa hoàn thiện. Tôi gặp may một chút thôi, đường dài thử sức ngựa bền mà. 
 
 
Chỉ với một danh hiệu như lần này cũng không thể nói tôi giỏi hơn ai mà cũng không khẳng định ai dở hơn tôi. Điều quan trọng, tôi đã đủ sức thuyết phục một hội đồng chuyên môn để đứng trên sân khấu này và nhận lấy thành quả của mình bằng tất cả tâm huyết”,  Lãnh Thanh nêu lên quan điểm cua mình.
 
 
LRS_8302
 

Điều Lãnh Thanh chia sẻ cũng không phải là thiếu cơ sở bởi trước đó không lâu anh cũng từng gây ấn tượng mạnh với dư luận khi được vinh danh trên đấu trường quốc tế. Cụ thể, anh là đại diện của Việt Nam cùng bộ phim điện ảnh Thưa mẹ con đi đã thắng giải “Rising Star Award” (Ngôi sao triển vọng) tại LHP Busan 2019. 

 

Mặc dù được đánh giá là có nhiều tố chất cần thiết để trở thành một ngôi sao thị trường sáng giá nhưng con đường Lãnh Thanh đang đi khá chậm rãi, có một chút thăm dò, một chút từ tốn và cả một chút khác biệt so với nhiều cái tên khác. 
 
 
LRS_8365
 
 
Anh kể: "Hiện tại, mỗi tuần tôi đi học vài buổi ở các lớp khác nhau để tự bổ sung kiến thức cho mình, không đợi phải có dự án mới bắt đầu đi học cách nhập vai. Tôi vẫn đang sắp xếp thời gian và lựa chọn những sân chơi phù hợp với màu sắc của bản thân để khán giả không bị thất vọng”.
 
 
Trong 6 tháng cuối năm Lãnh Thanh có khá nhiều hoạt động cho riêng mình. Trong đó phải kể đến việc phát hành một dự án độc đáo với cách trình bày và thiết kế theo phong cách của những tờ báo được phát hành vào thập niên 70 để gửi tặng đến người hâm mộ đã ủng hộ và theo sát anh thời gian qua. 
 
 
LRS_8188
 
 
Ngoài ra, anh cũng sẽ là một nhân vật truyền cảm hứng trong một dự án phim ngắn nói về việc bảo vệ tê giác của tổ chức USAID (Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ)
 
Tô Mạn/Theo Văn Nghệ

Có thể bạn quan tâm