April 8, 2020, 8:28 am

Bé Sa chính thức không còn được xuất hiện cùng Quỳnh Trần trong các Vlog

Mới đây, Quỳnh Trần JP khiến dân tình xôn xao, tiếc nuối khi thông báo thông tin này đến người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm:

 

Quỳnh Trần JP vừa thông báo một tin buồn tới người theo dõi. Cụ thể, từ Vlog ngày 13/1 trở đi, bé Sa sẽ không xuất hiện trong các clip trên channel “Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật” cùng mẹ nữa. 

 

1
Video mới nhất tối 13/01 của chị Quỳnh, thông báo tin buồn tới mọi người

 

Nguyên văn chia sẻ của chị Quỳnh như sau: “Thông báo với mọi người một tin buồn. Kênh của Quỳnh đã bị tắt bình luận, phần bình luận trên các video đều nằm chung trong một thanh. Quỳnh cũng đã bị tắt luôn tab ‘Cộng đồng’. Vì trong video của mình có bé Sa. Từ vlog này trở đi thì Quỳnh chỉ quay video một mình mình thôi… Mọi người thông cảm cho Quỳnh”.

 

Theo đó, kênh của Quỳnh Trần JP đã bị Youtube “đánh gậy” qua 2 thao tác: tắt chức năng bình luận (tất cả bình luận gộp thành một - Quỳnh Trần JP không thể trả lời riêng từng người) và tắt tab “Cộng đồng”. Để hình dung rõ hơn, “Cộng đồng” là một tab trên trang Youtube để người dùng đăng tải hình ảnh tương tác với subscribers, chức năng này tương tự như newsfeed của Facebook/Instagram.

 

4
Quỳnh Trần JP đã bị tắt tab này, không còn xuất hiện trên trang Youtube

 

Quỳnh Trần JP cũng chia sẻ, chị rất muốn cho bé Sa tham gia các vlog để lưu giữ kỷ niệm, khoảnh khắc xem lại sau này, nhưng luật bảo vệ trẻ em của Youtube từ 01/01/2020 quá gắt gao.

 

Ngoài tắt bình luận và nút “Cộng đồng”, kênh của Quỳnh Trần JP cũng bị khoá luôn chức năng quảng cáo thương mại. Chính vì vậy, chị Quỳnh đành lòng phải quay video 1 mình từ vlog này mà không có bé Sa.

 

3
Trước đây, chị Quỳnh đã bị Youtube cảnh báo và phải đổi tên kênh Youtube sang loại kênh gia đình, nhưng vẫn không được xét duyệt. Thông tin bé Sa không thể đồng hành cùng mẹ trong vlog từ nay về sau đang khiến dân tình xôn xao, tiếc nuối

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm